KKU e-Learning
317431 :: จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม (Industrial Microbiology)
0%
Précédent
Données du cours
317431
กระดานข่าว
1. Introduction
3. Fermentation Process (Ratanaporn Leesing)
3.3 Microbial kinetics 1-2562
เอกสาร กระบวนการต่อเนื่อง ปี 2563
คลิปบรรยาย กระบวนการต่อเนื่อง คลิป 2
2. Growth and Microbial Metabolisms
Metabolisms
3. Fermentation Process (Polson Mahakhan)
Substrate I
Substrate II
4. Microbial Products Production (Polson Mahakhan)
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
อุตสาหกรรมแอลกอฮอล์
ไวน์ ในวารสารวิทย์ มข.
เบียร์ ใน วารสารวิทย์ มข.
เมรัย ในวารสารวิทย์ มข.
4. Microbial Products Production (Jutaporn Sawaengkaew)
Enzyme I
Enzyme II
Immobilization
Section 7
Section 8
Prochain
KKU e-Learning
Panneau latéral
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Français (fr)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Rechercher
Fermer
Rechercher
Activer/désactiver la saisie de recherche
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
317431
Accueil
Calendrier
Passer au contenu principal
Informations du cours
Accueil
Cours
Science & Technology
Science
ภาควิชาจุลชีววิทยา
317431
Résumé
317431 :: จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม (Industrial Microbiology)
การศึกษาจลนพลศาสตร์ของจุลินทรีย์ การหมักแบบกะ แบบกะป้อน แบบต่อเนื่อง
Manager:
ผศ.พลสัณห์ มหาขันธ์
Teacher:
ผศ.วรรณดี บัญญัติรัชต
Teacher:
รศ.วิยะดา มงคลธนารักษ์
Teacher:
รศ.รัตนภรณ์ ลีสิงห์
Teacher:
ผศ.สุวรรณา เนียมสนิท
Teacher:
รศ.จุฑาพร แสวงแก้ว
Teacher:
ผศ.ประสาท โพธิ์นิ่มแดง
Skill Level
:
Beginner