KKU e-Learning
667440::PHYSICAL PROPERTIES OF FOOD MATERIALS
0%
Previous
Course data
Chung
กระดานข่าว
เค้าโครงรายวิชา 667440
Topic 1 สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหารเบื้องต้น (ผศ.ดร.อารยาอารมณ์ฤทธิ์)
Topic 2 สมบัติทางกายภาพ ความร้อนและไฟฟ้าของวัสดุอาหาร(ผศ.ดร.ธนกร โรจนกร)
Topic 3 สมบัติเชิงทัศนศาสตร์ของวัสดุอาหาร (ผศ.ดร.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Topic 5 สมบัติทางวิทยากระแสของวัสดุอาหาร (ผศ.ดร.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Topic 6 การประยุกต์ใช้สมบัติทางกายภาพในกระบวนการแปรรูปอาหาร (ผศ.ด.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Next
KKU e-Learning
Bảng điều khiển cạnh
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Vietnamese (vi)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Tìm kiếm
Đóng
Tìm kiếm
Chuyển đổi chọn tìm kiếm
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหาร
Trang chủ
Lịch
Chuyển tới nội dung chính
Thông tin về khoá học
Trang chủ
Khoá học
Science & Technology
Technology
Food Technology
สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหาร
Tóm tắt
667440::PHYSICAL PROPERTIES OF FOOD MATERIALS
Teacher:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Skill Level
:
Beginner