KKU e-Learning
667440::PHYSICAL PROPERTIES OF FOOD MATERIALS
0%
Previous
Course data
常规
กระดานข่าว
เค้าโครงรายวิชา 667440
Topic 1 สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหารเบื้องต้น (ผศ.ดร.อารยาอารมณ์ฤทธิ์)
Topic 2 สมบัติทางกายภาพ ความร้อนและไฟฟ้าของวัสดุอาหาร(ผศ.ดร.ธนกร โรจนกร)
Topic 3 สมบัติเชิงทัศนศาสตร์ของวัสดุอาหาร (ผศ.ดร.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Topic 5 สมบัติทางวิทยากระแสของวัสดุอาหาร (ผศ.ดร.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Topic 6 การประยุกต์ใช้สมบัติทางกายภาพในกระบวนการแปรรูปอาหาร (ผศ.ด.อารยา อารมณ์ฤทธิ์)
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหาร
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Science & Technology
Technology
Food Technology
สมบัติทางกายภาพของวัสดุอาหาร
概要
667440::PHYSICAL PROPERTIES OF FOOD MATERIALS
Teacher:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Skill Level
:
Beginner