KKU e-Learning
692221::Principles of Biotechnology
0%
Previous
Course data
692221 Principles of Biotechnology
กระดานข่าว
Course Syllabus 692 221
1. บทนำ (ผศ. ดร. คณิต)
กระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพและวัตถุดิบ
3. การคัดเลือก การเก็บรักษาจุลินทรีย์ และการเตรียมกล้าเชื้อ_อ.กรกช ฮามสุโพธิ์
การคัดเลือกจุลินทรีย์
การเก็บรักษาจุลินทรีย์
การเตรียมกล้าเชื้อจุลินทรีย์
4. ชนิดและคุณสมบัติของตัวเร่งปฏิกิริยาทางชีวภาพ
การเจริญและจลนพลศาสตร์ของจุลินทรีย์_อ.กรกช ฮามสุโพธิ์
เอกสาร อ.คณิต- จลนพลศาสตร์ของเอนไซม์
Plant Cell
Animal Cell
Kanoot
5. การปรับปรุงสายพันธุ์ของจุลินทรีย์โดยเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์ (อ.กรกช ฮามสุโพธิ์))
การปรับปรุงสายพันธุ์ของจุลินทรีย์โดยการกลายพันธุ์
Assignment
Mutations - selection: the bacteria resist (Thai version)
6. ความรู้และเทคนิคพื้นฐานทางพันธุวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงสายพันธุ์จุลินทรีย์ พืช และสัตว์ (ผศ. สุกานดา)
PPT 2560 การปรับปรุงพันธุ์สิ่งมีชีวิตโดยเทคนิคทางพันธุวิศวกรรม
Golden rice and vitamin A deficiency
VDO เรื่อง GMOs
Animation :Genetically Engineered Rice
How Are GMOs Created?
VDO-How to Make a Genetically Modified Plant
7. การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีชีวภาพในการเพิ่มผลผลิตโดยการควบคุมวิถีสังเคราะห์ (ผศ. ดร. คณิต)
การเพิ่มผลผลิตโดยการควบคุมวิถีสังเคราะห์
Animation -Lac operon
การประเมินผลปลายภาค_ส่วนของ อ. ดร. กรกช ฮามสุโพธิ์.
สำคัญ_คำชี้แจงและข้อปฏิบัติในการจัดสอบออนไลน์
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Prin. Biot.
Home
Calendar
Skip to main content
Course info
Home
Courses
Science & Technology
Technology
Biotechnology
Prin. Biot.
Summary
692221::Principles of Biotechnology
Teacher:
ผศ.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์
Teacher:
ผศ.คณิต วิชิตพันธุ์
Teacher:
ผศ.สุกานดา วิชิตพันธุ์
Teacher:
อ.กรกช ฮามสุโพธิ์
Skill Level
:
Beginner