KKU e-Learning
318306 วิชาปฏิบัติการชีวเคมี (เลิกใช้)
0%
Previous
Course data
공통
เวปไซด์ของภาควิชาชีวเคมี
ถามตอบปัญหาการเรียนวิชาปฏิบัติการชีวเคมี
ดู course outline ของวิชาปฏิบัติการชีวเคมี 318306
ข้อปฏิบัติในห้องปฏิบัติการ
คำแนะนำในการใช้เครื่องแก้วสำหรับวัดปริมาตร
ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการเรียนวิชา 318306
โหลดไฟล์ pdf ของคู่่มือปฏิัติการชีวเคมี
วีดีโอปฐมนิเทศน์วิชาปฏิบัติการชีวเคมี
Report Lab1Absorption spectroscopy
Report_lab_2_Analysis_of_carbohydrate
Report_lab_3_chemical_properties_and_analysis_of_amino_acid
Report_lab_4_Denaturation_and_determination_of_protein
Report_lab_5_lipid
Report_lab_6_Separation_and_analysis_of_biomolecules_in_yeast
Report_lab_7_Kinetics_of_enzyme
Report_lab_8_Detection_of_reactions_in_kreb_cycle_and_respiratory_chain
Report_lab_9_agarose_gel
Report_lab_10_SDS-PAGE
Announcements
주제 1
บทนำ
주제 2
powerpoint ของอ. คมศร
주제 3
powerpoint ของอ. สมพร
ข้อแนะนำการเขียนรายงานสำหรับปฏิบัติการนี้
QUIZ Lab 3 คุณสมบัติและการวิเคราะห์กรดอะมิโน (10 คะแนน) ปิดข้อสอบ 30 พ.ย.52 )
ส่งรายงานการทดลองที่ 3 คุณสมบัติทางเคมีและการวิเคราะห์กรดอะมิโน (เฉพาะวิทยาเขตหนองคาย) ภายใน 30 พ.ย. 52
แบบฟอร์มรายงานการทดลองที่ 3 คุณสมบัติทางเคมีและการวิเคราะห์กรดอะมิโน (word)
주제 4
Lab-Protein-ปลาย2559
주제 5
powerpoint ของอ. ประสาร
주제 6
powerpoint ของอ. ปวีณา
주제 7
주제 8
주제 9
주제 10
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
한국어 (ko)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
검색
닫기
검색
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Biochemistry Laboratory
홈
달력
주요 내용으로 넘어가기
강좌 정보
홈
강좌
Science & Technology
Science
ภาควิชาเคมี
Biochemistry Laboratory
요약
318306 วิชาปฏิบัติการชีวเคมี (เลิกใช้)
ไม่ใช้ อันนี้
Teacher:
ศักดา ดาดวง
Teacher:
สุพร นุชดำรงค์
Teacher:
นิภา มิลินทวิสมัย
Teacher:
รศ.คมศร ลมไธสง
Teacher:
ผศ.สมพร เกษแก้ว
Teacher:
รศ.ธนเศรษฐ์ เสนาวงศ์
Skill Level
:
Beginner