เนื้อหารายวิชา (Course Description) การบูรณาการหลักการ แนวคิด และความรู้ด้านการวิเคราะห์ความเสี่ยงและสุขภาพหนึ่งเดียวที่เกี่ยวข้องในงานสัตวแพทย์สาธารณสุขทั้งด้านอาหารปลอดภัย วิทยาการระบาด โรคสัตว์สู่คน การควบคุมคุณภาพการผลิตปศุสัตว์และอาหารที่มาจากปศุสัตว์ การจัดการสิ่งแวดล้อมและผลกระทบจากเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม เศรษฐศาสตร์ ระเบียบและข้อกำหนดที่สำคัญที่เกี่ยวข้องในด้านสุขภาพหนึ่งเดียวและการวิเคราะห์ความเสี่ยง

Skill Level: Beginner