KKU e-Learning
TE037892 :: FOOD TECHNOLOGY SEMINAR 2
0%
Previous
Course data
一般
Announcements
ข้อแนะนำ ควรมีปริมาณและคุณภาพของงานใน Thesis proposal ตั้งแต่ 80%
จุดประสงค์รายวิชาและตารางเรียน
กำหนดการเรียนและแบบฟอร์มที่เกี่ยวข้อง
Next
KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
TE037892 :: สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหาร 2
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
コース情報
Home
コース
Science & Technology
Technology
Food Technology
TE037892 :: สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหาร 2
概要
TE037892 :: FOOD TECHNOLOGY SEMINAR 2
คำอธิบายรายวิชา(ไทย) : การนำเสนอรายงานความก้าวหน้าผลงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาและการมี ส่วนร่วมวิจารณ์
คำอธิบายรายวิชา(อังกฤษ) : Presentation on progression of the student’s thesis and participation in discussion
Teacher:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Skill Level
:
Beginner