KKU e-Learning
TE034511 :: Statistic for sensory analysis of foods
0%
Previous
Course data
General
assignment
Coursesyllabus 2566
ตารางสถิติ
ตัวอย่างแบบประเมิน
บทที่ 1 : บทนำ
บทที่ 1 บทนำ สถิติและภาพรวม
stat words
class check up
บทที่ 2 : การวิเคราะห์ผลทางสถิติสำหรับสเกล และข้อมูลการวัดในแบบต่างๆ
ข้อมูลและการวัด
เฉลยแบบฝึกหัด 2-1
แบบฝึกหัด 2-1
ข้อมูลและการวัด presentation
ANOVA by Excel
การวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียง]ลำดับ (Ranking test)
ข้อมูลดิบ
บทที่ 3 การวิเคราะห์ไคว์สแควร์ (Chi square test)
การทดสอบไคว์สแควร์ (Chi square test)
แบบฝึกหัด การทดสอบไคสแควร์
เฉลยแบบฝึกหัด
แบบฝึกหัด chi-squre และการใช้ SPSS คำนวณ
เฉลยแบบฝึกหัดและการใ้ช้โปรแกรม SPSS
Quize nominal data
บทที่ 4 การแจกแจงแบบทวินาม
การแจกแจงแบบทวินาม
บทที่ 5 : สถิติสำหรับการทดสอบความแตกต่าง
ตัวอย่างข้อมูลและการวิเคราะห์
บทที่ 5 การทดสอบความแตกต่าง
สถิติกับการทดสอบความแตกต่าง
สถิติกับการทดสอบความแตกต่าง
บทที่ 6 สถิติสำหรับการทดสอบเชิงพรรณนา
Data for SPSS
แบบฝึกหัดบทที่ 6
chapter 5 : สถิติสำหรับการทดสอบเชิงพรรณนา
แบบฝึกหัด DA
RCBD
RCBD self study
บทที่ 7 สถิติสำหรับการทดสอบความชอบและการยอมรับ
สถิติสำหรับการทดสอบความชอบและการยอมรับ
Clip vedio การทดสอบความแตกต่าง
บทที่ 7 การทดสอบความชอบและการยอมรับด้วยวิธีอื่นๆ
สอบปฏิบัติ : การวิเคราะห์ทางสถิติ
ชุด A
ชุด B
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Stat in sensory
Home
Calendar
Skip to main content
Course info
Home
Courses
Science & Technology
Technology
Food Technology
Stat in sensory
Summary
TE034511 :: Statistic for sensory analysis of foods
Statistic for sensory analysis of foods
Teacher:
ผศ.อัมพร แซ่เอียว
Skill Level
:
Beginner