KKU e-Learning
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
0%
Précédent
Données du cours
Généralités
Announcements
ภาคผนวก
แนะนำวิชาเรียน
แนะนำบทเรียน
course syllabus
สมดุลมวลสารและพลังงาน
สมดุลมวลสารและพลังงาน
ใบงานสมดุลมวลสาร
ใบงานสมดุลพลังงาน
สมบัติทางวิทยากระแสของของเหลว
วิทยากระแส
การเคลื่อนที่ของของไหล
การเคลื่อนที่ของของไหล
อุณหพลศาสตร์
เอกสารอุณหพลศาสตร์
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะคงที่
การถ่ายเทความร้อนแบบคงตัว
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะไม่คงที่
การถ่ายโอนความร้อนแบบไม่คงตัว
การถ่ายโอนมวลสาร
การถ่ายโอนมวล
การแช่เย็นและการแช่เยือกแข็ง
เครื่องทำความเย็น
พลังงานสำหรับการแปรรูปอาหาร
พลังงานในการแปรรูปอาหาร
ตารางไอน้ำ ค่าพลังงาน
การกรอง
เอกสารการกรอง
เครื่องกรอง
การทำแห้ง
เอกสารการทำแห้ง
ส่งการบ้านทำแห้ง
Prochain
KKU e-Learning
Panneau latéral
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
Français (fr)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Rechercher
Fermer
Rechercher
Activer/désactiver la saisie de recherche
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
วิศวกรรมอาหาร
Accueil
Calendrier
Passer au contenu principal
Informations du cours
Accueil
Cours
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
วิศวกรรมอาหาร
Résumé
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner