KKU e-Learning
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
0%
Previous
Course data
General
Announcements
Link เรียนวิชา Food Engineering
ภาคผนวก
Course syllabus 2567
แนะนำวิชาเรียน
แนะนำบทเรียน
สมดุลมวลสารและพลังงาน
สมดุลมวลสารและพลังงาน
ใบงานสมดุลมวลสาร
ใบงานสมดุลพลังงาน
สมบัติทางวิทยากระแสของของเหลว
วิทยากระแส
ใบงานวิทยากระแส
การเคลื่อนที่ของของไหล
การเคลื่อนที่ของของไหล
ใบงานการเคลื่อนที่ของของไหล
อุณหพลศาสตร์
เอกสารอุณหพลศาสตร์
การบ้านอุณหพลศาสตร์
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะคงที่
การถ่ายเทความร้อนแบบคงตัว
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะไม่คงที่
การถ่ายโอนความร้อนแบบไม่คงตัว
การถ่ายโอนมวลสาร
การถ่ายโอนมวล
การแช่เย็นและการแช่เยือกแข็ง
เครื่องทำความเย็น
พลังงานสำหรับการแปรรูปอาหาร
พลังงานในการแปรรูปอาหาร
ตารางไอน้ำ ค่าพลังงาน
การกรอง
เอกสารการกรอง
เครื่องกรอง
การทำแห้ง
เอกสารการทำแห้ง
ส่งการบ้านทำแห้ง
Next
KKU e-Learning
Bảng điều khiển cạnh
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Vietnamese (vi)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Tìm kiếm
Đóng
Tìm kiếm
Chuyển đổi chọn tìm kiếm
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
วิศวกรรมอาหาร
Trang chủ
Lịch
Chuyển tới nội dung chính
Thông tin về khoá học
Trang chủ
Khoá học
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
วิศวกรรมอาหาร
Tóm tắt
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner