KKU e-Learning
SE133204 Food Chemistry Laboratory
0%
Previous
Course data
General
Announcements
Syllabus_SE133204
แบ่งกลุ่มทำปฏิบัติการ
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
คำถามหลังเรียนปฏิบัติการ การเสียสภาพของโปรตีน
ส่งการบ้าน Flow chart การทดลอง
Directin lab pdf
ตัวอย่างรายงานปฏิบัติการเคมีอาหาร
ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 6
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
กล่องส่งแผนผังการทำปฏิบัติการ (Flow chart) ที่นี่
ส่งรายงานการเกิดเจลชองโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 8 Enzyme in Food
Direction Lab Food Enzyme
กล่องส่ง Flow chart Lab 8 Food Enzyme
Short report Food Enzymes
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์เนื้อนุ่มที่นี่
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดสีน้ำตาล
ปฏิบัติการที่ 9 Slip and Melting point of fat
Direction Lab 9 Slip and Melting points of fat
ส่ง Flow chart ของ Lab 9
ส่ง lab report_Lab9_Slip/Melting points
ปฏิบัติการที่ 9 Free fatty acid of oil
ปฏิบัติการ 10 Carotene bleaching & TBA
Direction lab 11_ Carotene bleaching & TBA
Flow chart การทำปฏิบัติการ Carotene bleaching & TBA test
ส่งรายงานปฎิบัติการ การติดตามการเกิดออกซิเดชันของไขมันและน้ำมัน
ปฏิบัติการที่ 11 Vit C determination
Direction lab 12 Vit C determination
ส่ง Flow chart การหาวิตามินซีในผักและผลไม้
กล่องส่งรายงานการหาวิตามินซีในน้ำดื่มยี่ห้อต่างๆ
ปฎิบัติการที่ 12 การผลิตเม็ดเจลบริโภคได้
Final_Lab Protein&Enzymes
Final LAB LipidPigmentVitamin
ปฏิบัติการที่ 12 การสร้างความคงตัวให้กับอาหารเหลวโดยใช้ Stabilizer ชนิดต่างๆ
กล่องส่ง Direction Lab 12 Food Stabilizer
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Chem Lab
Home
Calendar
Skip to main content
Course info
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Chem Lab
Summary
SE133204 Food Chemistry Laboratory
ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา SE133203 เคมีอาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner