KKU e-Learning
SE133204 Food Chemistry Laboratory
0%
Previous
Course data
General
Announcements
Syllabus_SE133204
แบ่งกลุ่มทำปฏิบัติการ
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
คำถามหลังเรียนปฏิบัติการ การเสียสภาพของโปรตีน
ส่งการบ้าน Flow chart การทดลอง
ตัวอย่างรายงานปฏิบัติการเคมีอาหาร
ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 6
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
กล่องส่งแผนผังการทำปฏิบัติการ (Flow chart) ที่นี่
ส่งรายงานการเกิดเจลชองโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 8 Enzyme in Food
Direction Lab Food Enzyme
กล่องส่ง Flow chart Lab 8 Food Enzyme
คะแนนประเมินทางประสาทสัมผัส_ปฏิบัติการเอนไซม์จากผลไม้
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์เนื้อนุ่มที่นี่
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดสีน้ำตาล
ปฏิบัติการที่ 9 Slip and Melting point of fat
ปฏิบัติการที่ 9 Free fatty acid of oil
Direction Lab10 Free fatty acid of oils
ส่ง Flow chart Lab 10 Free fatty acid of oils
Link ส่ง Lab report_Lab10_FFA of oil
ส่งคลิปการหา FFA
ส่งแลบ FFA
ปฏิบัติการ 10 Carotene bleaching & TBA
Direction lab 11_ Carotene bleaching & TBA
Flow chart การทำปฏิบัติการ Carotene bleaching & TBA test
ส่งรายงานปฎิบัติการ การติดตามการเกิดออกซิเดชันของไขมันและน้ำมัน
ปฏิบัติการที่ 11 Vit C determination
Direction lab 12 Vit C determination
ส่ง Flow chart การหาวิตามินซีในผักและผลไม้
กล่องส่งรายงานการหาวิตามินซีในน้ำดื่มยี่ห้อต่างๆ
ปฎิบัติการที่ 12 การผลิตเม็ดเจลบริโภคได้
Direction Lab 12 Edible bead formation
ส่ง Flow chart Lab 12 Edible bead formation
ส่งคลิปการผลิตเจลบริโภค
Final_Lab Protein&Enzymes
Final LAB LipidPigmentVitamin
ปฏิบัติการที่ 12 การสร้างความคงตัวให้กับอาหารเหลวโดยใช้ Stabilizer ชนิดต่างๆ
กล่องส่ง Direction Lab 12 Food Stabilizer
ปฏิบัติการที่ 1 กิจกรรมของน้ำกับการเสื่อมเสียของอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
กิจกรรมการเรียนการสอน
การรายงานผลการทดลอง (เดี่ยว)
Direction Lab และ ส่ง flow chart
Report Lab 1
บทปฏิบัติการที่ 2 การตรวจสอบคุณสมบัติของน้ำตาลโดยวิธีการทางเคมี
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab and Flow Chart
การรายงานผลการทดลอง
บทปฏิบัติการที่ 3 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งขณะร้อนและเย็น
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab 3
Short Report
รายงานกลุ่ม
บทปฏิบัติการที่ 4 การสกัดเพกทินจากของเหลือทิ้งทางการเกษตรด้วยเทคนิคการสกัดร่วมกับไมโครเวฟ
วัตถุประสงค์การทดลอง
ตัวอย่างการสกัดเพคติน
Direction Lab
ส่งรายงาน (กลุ่ม)
บทปฏิบัติการที่ 5 อาหารโมเลกุล (molecular gastronomy)
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
ตัวอย่างไข่มุกป๊อบ
Direction Lab 5
รายงานผลการทดลอง
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
한국어 (ko)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
검색
닫기
검색
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Chem Lab
홈
달력
주요 내용으로 넘어가기
강좌 정보
홈
강좌
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Chem Lab
요약
SE133204 Food Chemistry Laboratory
ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา SE133203 เคมีอาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner