KKU e-Learning
SE133204 Food Chemistry Laboratory
0%
Previous
Course data
概述
Announcements
Syllabus_SE133204
แบ่งกลุ่มทำปฏิบัติการ
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
คำถามหลังเรียนปฏิบัติการ การเสียสภาพของโปรตีน
ส่งการบ้าน Flow chart การทดลอง
ตัวอย่างรายงานปฏิบัติการเคมีอาหาร
ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 6
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
กล่องส่งแผนผังการทำปฏิบัติการ (Flow chart) ที่นี่
ส่งรายงานการเกิดเจลชองโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 8 Enzyme in Food
Direction Lab Food Enzyme
กล่องส่ง Flow chart Lab 8 Food Enzyme
คะแนนประเมินทางประสาทสัมผัส_ปฏิบัติการเอนไซม์จากผลไม้
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์เนื้อนุ่มที่นี่
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดสีน้ำตาล
ปฏิบัติการที่ 9 Slip and Melting point of fat
ปฏิบัติการที่ 9 Free fatty acid of oil
Direction Lab10 Free fatty acid of oils
ส่ง Flow chart Lab 10 Free fatty acid of oils
Link ส่ง Lab report_Lab10_FFA of oil
ส่งคลิปการหา FFA
ส่งแลบ FFA
ปฏิบัติการ 10 Carotene bleaching & TBA
Direction lab 11_ Carotene bleaching & TBA
Flow chart การทำปฏิบัติการ Carotene bleaching & TBA test
ส่งรายงานปฎิบัติการ การติดตามการเกิดออกซิเดชันของไขมันและน้ำมัน
ปฏิบัติการที่ 11 Vit C determination
Direction lab 12 Vit C determination
ส่ง Flow chart การหาวิตามินซีในผักและผลไม้
กล่องส่งรายงานการหาวิตามินซีในน้ำดื่มยี่ห้อต่างๆ
ปฎิบัติการที่ 12 การผลิตเม็ดเจลบริโภคได้
Direction Lab 12 Edible bead formation
ส่ง Flow chart Lab 12 Edible bead formation
ส่งคลิปการผลิตเจลบริโภค
Final_Lab Protein&Enzymes
Final LAB LipidPigmentVitamin
ปฏิบัติการที่ 12 การสร้างความคงตัวให้กับอาหารเหลวโดยใช้ Stabilizer ชนิดต่างๆ
กล่องส่ง Direction Lab 12 Food Stabilizer
ปฏิบัติการที่ 1 กิจกรรมของน้ำกับการเสื่อมเสียของอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
กิจกรรมการเรียนการสอน
การรายงานผลการทดลอง (เดี่ยว)
Direction Lab และ ส่ง flow chart
Report Lab 1
บทปฏิบัติการที่ 2 การตรวจสอบคุณสมบัติของน้ำตาลโดยวิธีการทางเคมี
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab and Flow Chart
การรายงานผลการทดลอง
บทปฏิบัติการที่ 3 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งขณะร้อนและเย็น
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab 3
Short Report
รายงานกลุ่ม
บทปฏิบัติการที่ 4 การสกัดเพกทินจากของเหลือทิ้งทางการเกษตรด้วยเทคนิคการสกัดร่วมกับไมโครเวฟ
วัตถุประสงค์การทดลอง
ตัวอย่างการสกัดเพคติน
Direction Lab
ส่งรายงาน (กลุ่ม)
บทปฏิบัติการที่ 5 อาหารโมเลกุล (molecular gastronomy)
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
ตัวอย่างไข่มุกป๊อบ
Direction Lab 5
รายงานผลการทดลอง
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Chem Lab
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Chem Lab
概要
SE133204 Food Chemistry Laboratory
ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา SE133203 เคมีอาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner