KKU e-Learning
SE133302 :: Food Engineering Laboratory
0%
Previous
Course data
Umum
Announcements
คู่มือบทปฏิบัติการ
course syllabus
Teaching and Learning for digital Technology
วงจรไฟฟ้า
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
ส่งรายงาน1
Infrared pyrometer
ส่งรายงาน2
สมดุลมวล
ส่งรายงานแล็บ3 สมดุลมวล
วิทยากระแส
ส่งรายงานแล็บ4
การเคลื่อนที่ของของไหล
ส่งรายงานแล็บ5
การทำแห้ง
ส่งรายงาน6
สอบท้ายบท
รายงานอัตราการแช่เยือกแข็ง
รายงานอัตราการแช่เยือกแข็ง
รายงานการถ่ายเทพลังงาน
การถ่ายเทพลังงาน
รายงานการหาค่าความต้านทานความร้อนรวม
ส่งรายงาน การแลกเปลี่ยนความร้อน
รายงานการหาความร้อนแฝงอาหาร
ส่งรายงานหา Latent heat ของอาหาร
การดูงานนอกสถานที่
ส่งรายงานการดูงานนอกสถานที่
Next
KKU e-Learning
Panel samping
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
Bahasa Indonesia (id)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Cari
Tutup
Cari
Alihkan input pencarian
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
Beranda
Kalender
Lewati ke konten utama
Info kursus
Beranda
Kursus
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
Ringkasan
SE133302 :: Food Engineering Laboratory
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
* IS132102
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner