KKU e-Learning
SE133302 :: Food Engineering Laboratory
0%
Previous
Course data
一般
Announcements
course syllabus
คู่มือบทปฏิบัติการ
แบ่งกลุ่มทำแล็บ
Teaching and Learning for digital Technology
トピック 2
ส่งรายงาน1
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
ส่งรายงาน1
ส่งรายงาน2
ส่งรายงาน2
ส่งรายงาน3
ส่งรายงานแล็บ3 สมดุลมวล
ส่งรายงาน4
ส่งรายงานแล็บ4
ส่งรายงาน5
ส่งรายงานแล็บ5
ส่งรายงาน6
ส่งรายงาน6
สอบท้ายบท
รายงานอัตราการแช่เยือกแข็ง
รายงานอัตราการแช่เยือกแข็ง
รายงานการถ่ายเทพลังงาน
การถ่ายเทพลังงาน
รายงานการหาค่าความต้านทานความร้อนรวม
ส่งรายงาน การแลกเปลี่ยนความร้อน
รายงานการหาความร้อนแฝงอาหาร
ส่งรายงานหา Latent heat ของอาหาร
การดูงานนอกสถานที่
ส่งรายงานการดูงานนอกสถานที่
Next
KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
コース情報
Home
コース
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
概要
SE133302 :: Food Engineering Laboratory
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
* SE133301
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner