KKU e-Learning
SE133304 :: Food Processing Laboratory 1
0%
Previous
Course data
General
Announcements
course syllabus 2566
คู่มือบทปฏิบัติการ
แบ่งกลุ่ม
ส่งรายงานแล็บ1 การใช้เครื่องมือ
ส่งรายงานการใช้เครื่องมือ
ส่งรายงานแล็บ2 การเสื่อมเสีย
ส่งรายงานการเสื่อมเสีย
ส่งรายงานแล็บ7 ลักษณะทางกายภาพ
ส่งรายงานแล็บกายภาพ
ส่งรายงานแล็บ8 คุณสมบัติทางเคมีของน้ำ
ส่งรายงานตรวจคุณภาพน้ำ
ส่งรายงานแล็บ9 การลวก
ส่งรายงานแล็บการลวก
ส่งรายงานแล็บ 10 การปอกเปลือก
ส่งรายงานแล็บการปอกเปลือก
ส่งรายงานแล็บ 3 การ แยกเนื้อ แยกน้ำ
ส่งงานปฏิบัติการ การแยกน้ำ แยกเนื้อ
อิมัลชั่น (Emulsion)
รายงานปฏิบัติการอิมัลชั่น
การกรอง
รายงานการกรอง
การสกัด
รายงานการสกัด
ส่งรายงานแล็บ11 เยี่ยมชมโรงงาน
ส่งรายงานการเยี่ยมชมโรงงาน
Next
KKU e-Learning
ဘေးဖက် panel/ ဘေးဘောင်များ
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
ဗမာစာ (my)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ရှာဖွေမည်
ပိတ်ရန်
ရှာဖွေမည်
ရှာဖွေမှု စာသားရွေးချယ်ပါ
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร1
Home
Calendar
ပင်မစာမျက်နှာထိ ကျော်မည်
သင်တန်းနှင့်ပတ်သတ်သော အချက်အလက်
Home
သင်ရိုး/သင်တန်းများ
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร1
အနှစ်ချုပ်
SE133304 :: Food Processing Laboratory 1
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
SE
133 303 การแปรรูปอาหาร 1
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner