KKU e-Learning
SE134208 :: Nutrition of Food Products
0%
Previous
Course data
General
Announcements
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวกับฉลากโภชนาการ
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวกับฉลากโภชนาการ
หนึ่งหน่วยบริโภค และจำนวนหน่วยบริโภค
ฉลากโภชนาการ
ฉลากโภชนาการ
สารอาหารและความคงตัวของสารอาหาร
วัตถุประสงค์
สารอาหาร
Quiz: Nutrition Basics
ปัจจัยที่มีผลต่อความคงตัวของสารอาหาร
อาหารแลกเปลี่ยน
อาหารแลกเปลี่ยน
อาหารแลกเปลี่ยน
Post Harvest and Nutrition
Post Harvest and Nutrition
Processing and Nutrition
Processing and Nutrition
Processing and Nutrition2
Nutrition-Processing 3
Trans-Fat
งานวิจัย การแปรรูป-คุณค่าทางโภชนาการ
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการ
Food Fortification
การออกแบบอาหารเพื่อสุขภาพ
นวัตกรรมงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร
นวัตกรรมและคุณค่าทางโภชนาการ
คุณค่าทางโภชนาการกับพฤติกรรมการบริโภค
อาหารควบคุมน้ำหนัก
กิจกรรมการสำรวจตัวเอง
กิจกรรมรูปแบบการบริโภคอาหารลดความอ้วน
อาหารแมคโครไบโอติกส์
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Thai (th)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ค้นหา
ปิด
ค้นหา
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Nutrition of Food Products
หน้าหลัก
ปฏิทิน
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
รายละเอียดรายวิชา
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
วิทยาเขตหนองคาย
เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
Nutrition of Food Products
บทคัดย่อ
SE134208 :: Nutrition of Food Products
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
ผศ.ปิโยรส หงษาชาติ
Skill Level
:
Beginner