KKU e-Learning
SE134208 :: Nutrition of Food Products
0%
Previous
Course data
常规
Announcements
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวกับฉลากโภชนาการ
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวกับฉลากโภชนาการ
หนึ่งหน่วยบริโภค และจำนวนหน่วยบริโภค
ฉลากโภชนาการ
ฉลากโภชนาการ
สารอาหารและความคงตัวของสารอาหาร
วัตถุประสงค์
สารอาหาร
Quiz: Nutrition Basics
ปัจจัยที่มีผลต่อความคงตัวของสารอาหาร
อาหารแลกเปลี่ยน
อาหารแลกเปลี่ยน
อาหารแลกเปลี่ยน
Post Harvest and Nutrition
Post Harvest and Nutrition
Processing and Nutrition
Processing and Nutrition
Processing and Nutrition2
Nutrition-Processing 3
Trans-Fat
งานวิจัย การแปรรูป-คุณค่าทางโภชนาการ
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการ
Food Fortification
การออกแบบอาหารเพื่อสุขภาพ
นวัตกรรมงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร
นวัตกรรมและคุณค่าทางโภชนาการ
คุณค่าทางโภชนาการกับพฤติกรรมการบริโภค
อาหารควบคุมน้ำหนัก
กิจกรรมการสำรวจตัวเอง
กิจกรรมรูปแบบการบริโภคอาหารลดความอ้วน
อาหารแมคโครไบโอติกส์
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Nutrition of Food Products
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Nutrition of Food Products
概要
SE134208 :: Nutrition of Food Products
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
ผศ.ปิโยรส หงษาชาติ
Skill Level
:
Beginner