KKU e-Learning
ဘေးဖက် panel/ ဘေးဘောင်များ
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
ဗမာစာ (my)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ရှာဖွေမည်
ပိတ်ရန်
ရှာဖွေမည်
ရှာဖွေမှု စာသားရွေးချယ်ပါ
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
938352 : บทปฏิบัติการโภชนาการฯ
Home
Calendar
ပင်မစာမျက်နှာထိ ကျော်မည်
938352 :: บทปฏิบัติการโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Home
သင်ရိုး/သင်တန်းများ
Nongkai Campus
สาขาประมง
938352 : บทปฏิบัติการโภชนาการฯ
စာရင်းပေးသွင်းမှုဆိုင်ရာ ရွေးချယ်စရာများ
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 6 July 2021
5 Students Enrolled
30 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 22/06/20
Category:
สาขาประมง
General
Announcements
แนะนำรายวิชาและข้อตกลงรายวิชา
จุดมุ่งหมายรายวิชา 1) เพื่อให้ผู้เรียนมีวินัย ซื...
มคอ. 3 รายวิชา 938352_2564
ประมวลรายวิชา 938352 2564
บทปฏิบัติการที่ 1 การศึกษาทดลองทางโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจ...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาเลือกหัวข้...
มอบหมายงาน
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
ตัวอย่างโครงการศึกษาทดลองด้านการประมง
เอกสารประกอบการสอน บทปฏิบัติการที่ 1
บทปฏิบัติการที่ 2 การตรวจสอบคุณภาพวัถตุดิบอาหาร โดยการใช้ประสาทสัมผัสและกล้องจุลทรรศน์
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาตรวจส...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาตรวจสอบวัตถุดิบ...
เอกสารประกอบการเรียนรู้บทปฏิบัติการที่ 2
มอบหมายงาน
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
บทปฏิบัติการที่ 3 การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารด้วยวิธีการทางเคมีอย่างง่าย
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1.เพื่อให้นักศึกษาสามารถ...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1. ให้นักศึกษาปฏิบัติการตรวจส...
เอกสารประกอบการเรียนการสอนบทปฏิบัติการที่ 3
งานมอบหมาย
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
บทปฏิบัติการที่ 4 การผลิตอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสา...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาบดวัตถุดิบอา...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 4
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 5 การวิเคราะห์ความชื้นและสิ่งแห้ง
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสา...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 5
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 6 การวิเคราะห์หาเถ้า
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาทร...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 6
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 7 การวิเคราะห์หาไขมันรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 7
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 8 การวิเคราะห์หาเยื่อใยรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 8
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 9 การวิเคราะห์หาโปรตีนรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 9
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
About the Instructor
35 Students
7 Courses
รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
ratcma
รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
စာရင်းပေးသွင်းမှုဆိုင်ရာ ရွေးချယ်စရာများ
938352 :: บทปฏิบัติการโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Teacher:
ผศ.รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
Skill Level
:
Beginner
ဧည့်သည် သုံးစွဲသူများ ဤသင်ရိုး/သင်တန်းအား အသုံးမပြုနိုင်ပါ။ ကျေးဇူးပြု၍ လော့ဂ်အင်ပြုလုပ်ပါ။
ဆက်လက်၍
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 6 July 2021
5 Students Enrolled
30 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
11
Quizzes
3
Start Date
22 Jun 2020
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.