KKU e-Learning
Panneau latéral
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
Français (fr)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Rechercher
Fermer
Rechercher
Activer/désactiver la saisie de recherche
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Chem Lab
Accueil
Calendrier
Passer au contenu principal
SE133204 Food Chemistry Laboratory
Accueil
Cours
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Chem Lab
Options d'inscription
Aperçu du cours
ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา SE133203 เคมีอาหาร
Prix
LIBRE
Inscrivez-vous maintenant
Dernière mise à jour le 17 June 2024
42 Étudiant inscrits
42 Ressource téléchargeables
28 Affectations
Le contenu des cours
Date de début: 13 Jul 21
Catégorie:
Food Technology and Innovation
Généralités
Announcements
Syllabus_SE133204
แบ่งกลุ่มทำปฏิบัติการ
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
ส่งคลิปการเสียสภาพของโปรตีน
คำถามหลังเรียนปฏิบัติการ การเสียสภาพของโปรตีน
ส่งการบ้าน Flow chart การทดลอง
ตัวอย่างรายงานปฏิบัติการเคมีอาหาร
ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 6
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
กล่องส่งแผนผังการทำปฏิบัติการ (Flow chart) ที่นี่
แบบทดสอบหลังทำปฏิบัติการการเกิดเจลของโปรตีน
ส่งคลิปแสดงสรุปการเกิดเจลของโปรตีน
ส่งรายงานการเกิดเจลชองโปรตีน
ปฏิบัติการที่ 8 Enzyme in Food
Direction Lab Food Enzyme
กล่องส่ง Flow chart Lab 8 Food Enzyme
แบบประเมินความนุ่มของเนื้อลวก
แบบประเมินความชอบต่อสีของชิ้นแอปเปิ้ล
ส่ง clip VDO เรื่อง Enzymes in Food
คะแนนประเมินทางประสาทสัมผัส_ปฏิบัติการเอนไซม์จากผลไม้
Short report Food Enzymes
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์เนื้อนุ่มที่นี่
กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดสีน้ำตาล
ประเมินระดับสีน้ำตาลของชิ้นแอปเปิ้ล
ปฏิบัติการที่ 9 Slip and Melting point of fat
Direction Lab 9 Slip and Melting points of fat
ส่ง Flow chart ของ Lab 9
ส่ง VDO Clip_Lab 9 Slip or Melting points of fat
ส่ง lab report_Lab9_Slip/Melting points
ปฏิบัติการที่ 9 Free fatty acid of oil
Direction Lab10 Free fatty acid of oils
ส่ง Flow chart Lab 10 Free fatty acid of oils
Link ส่ง Lab report_Lab10_FFA of oil
ส่งคลิปการหา FFA
ส่งแลบ FFA
ปฏิบัติการ 10 Carotene bleaching & TBA
Direction lab 11_ Carotene bleaching & TBA
คลิปการทำปฏิบัติการ
Flow chart การทำปฏิบัติการ Carotene bleaching & TBA test
ส่งรายงานปฎิบัติการ การติดตามการเกิดออกซิเดชันของไขมันและน้ำมัน
ปฏิบัติการที่ 11 Vit C determination
Direction lab 12 Vit C determination
ส่ง Flow chart การหาวิตามินซีในผักและผลไม้
กรุณาส่งคลิปการหาวิตามินซี
กล่องส่งรายงานการหาวิตามินซีในน้ำดื่มยี่ห้อต่างๆ
ปฎิบัติการที่ 12 การผลิตเม็ดเจลบริโภคได้
Direction Lab 12 Edible bead formation
ส่ง Flow chart Lab 12 Edible bead formation
ส่งคลิปการผลิตเจลบริโภค
Final_Lab Protein&Enzymes
ข้อสอบชุดที่ 1
ข้อสอบชุดที่ 2
ข้อสอบชุดที่ 3
ข้อสอบชุดที่ 4
ข้อสอบชุดที่ 5
ข้อสอบชุดที่ 6
ข้อสอบชุดที่ 7
ส่งข้อสอบ
Final LAB LipidPigmentVitamin
ข้อสอบชุดที่ 1
ข้อสอบชุดที่ 2
ข้อสอบชุดที่ 3
ข้อสอบชุดที่ 4
ข้อสอบชุดที่ 5
ข้อสอบชุดที่ 6
ข้อสอบชุดที่ 7
ส่งข้อสอบที่นี่
E Book 4 ผลไม้ วิตามินซีสูง
ปฏิบัติการที่ 12 การสร้างความคงตัวให้กับอาหารเหลวโดยใช้ Stabilizer ชนิดต่างๆ
กล่องส่ง Direction Lab 12 Food Stabilizer
Lab Aj. Nipaporn
ปฏิบัติการที่ 1 กิจกรรมของน้ำกับการเสื่อมเสียของอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
กิจกรรมการเรียนการสอน
การรายงานผลการทดลอง (เดี่ยว)
Direction Lab และ ส่ง flow chart
Report Lab 1
บทปฏิบัติการที่ 2 การตรวจสอบคุณสมบัติของน้ำตาลโดยวิธีการทางเคมี
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab and Flow Chart
การรายงานผลการทดลอง
บทปฏิบัติการที่ 3 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งขณะร้อนและเย็น
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab 3
Short Report
รายงานกลุ่ม
บทปฏิบัติการที่ 4 การสกัดเพกทินจากของเหลือทิ้งทางการเกษตรด้วยเทคนิคการสกัดร่วมกับไมโครเวฟ
วัตถุประสงค์การทดลอง
ตัวอย่างการสกัดเพคติน
Direction Lab
ส่งรายงาน (กลุ่ม)
บทปฏิบัติการที่ 5 อาหารโมเลกุล (molecular gastronomy)
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
ตัวอย่างไข่มุกป๊อบ
Direction Lab 5
รายงานผลการทดลอง
À propos de l'instructeur
377 Élèves
18 Cours
นิภาพร ทวีจันทร์
nipaporn
นิภาพร เส็งคำปาน
Montre plus >>
Options d'inscription
SE133204 Food Chemistry Laboratory
ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา SE133203 เคมีอาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner
Les visiteurs anonymes ne peuvent pas accéder à ce cours. Veuillez vous connecter.
Continuer
Prix
LIBRE
Inscrivez-vous maintenant
Dernière mise à jour le 17 June 2024
42 Étudiant inscrits
42 Ressource téléchargeables
28 Affectations
Caractéristiques du cours
Conférences
18
Date de début
13 Jul 2021
Niveau de compétence
Débutant
Langue
English
Évaluations
Yes
Balise
Pas de balises.