Opciones de matriculación

ความสำคัญของอาหารและโภชนาการ ประเภทของอาหารสัตว์น้ำ ชีวพลังงานศาสตร์ ความต้องการสารอาหาร ได้แก่ น้ำ โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุ ระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารทางเลือกสำหรับสัตว์น้ำการคำนวณสูตรอาหาร การผลิตอาหารสำเร็จรูป การประเมินคุณภาพอาหาร การควบคุมคุณภาพอาหารและวัตถุดิบอาหาร


Skill Level: Beginner
Los invitados no pueden entrar a este curso. Por favor acceda con sus datos.