Pilihan pendaftaran

ความสำคัญของอาหารและโภชนาการ ประเภทของอาหารสัตว์น้ำ ชีวพลังงานศาสตร์ ความต้องการสารอาหาร ได้แก่ น้ำ โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุ ระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารทางเลือกสำหรับสัตว์น้ำการคำนวณสูตรอาหาร การผลิตอาหารสำเร็จรูป การประเมินคุณภาพอาหาร การควบคุมคุณภาพอาหารและวัตถุดิบอาหาร


Skill Level: Beginner
Tamu tidak dapat mengakses kursus ini, sila masuk dengan akun Anda.