စာရင်းပေးသွင်းမှုဆိုင်ရာ ရွေးချယ်စရာများ

ความสำคัญของอาหารและโภชนาการ ประเภทของอาหารสัตว์น้ำ ชีวพลังงานศาสตร์ ความต้องการสารอาหาร ได้แก่ น้ำ โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุ ระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารทางเลือกสำหรับสัตว์น้ำการคำนวณสูตรอาหาร การผลิตอาหารสำเร็จรูป การประเมินคุณภาพอาหาร การควบคุมคุณภาพอาหารและวัตถุดิบอาหาร


Skill Level: Beginner
ဧည့်သည် သုံးစွဲသူများ ဤသင်ရိုး/သင်တန်းအား အသုံးမပြုနိုင်ပါ။ ကျေးဇူးပြု၍ လော့ဂ်အင်ပြုလုပ်ပါ။