KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
วิศวกรรมอาหาร
Home
Calendar
Skip to main content
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
วิศวกรรมอาหาร
Enrolment options
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 18 November 2024
28 Students Enrolled
23 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 18/11/24
Category:
Food Technology and Innovation
General
Announcements
ภาคผนวก
แนะนำวิชาเรียน
แนะนำบทเรียน
course syllabus
สมดุลมวลสารและพลังงาน
สมดุลมวลสารและพลังงาน
ใบงานสมดุลมวลสาร
ใบงานสมดุลพลังงาน
สมบัติทางวิทยากระแสของของเหลว
วิทยากระแส
ใบงานวิทยากระแส
การเคลื่อนที่ของของไหล
การเคลื่อนที่ของของไหล
ใบงานการเคลื่อนที่ของของไหล
เฉลย
อุณหพลศาสตร์
เอกสารอุณหพลศาสตร์
การบ้านอุณหพลศาสตร์
เฉลย
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะคงที่
การถ่ายเทความร้อนแบบคงตัว
การถ่ายโอนความร้อนในสภาวะไม่คงที่
การถ่ายโอนความร้อนแบบไม่คงตัว
การถ่ายโอนมวลสาร
การถ่ายโอนมวล
การแช่เย็นและการแช่เยือกแข็ง
เครื่องทำความเย็น
พลังงานสำหรับการแปรรูปอาหาร
พลังงานในการแปรรูปอาหาร
ตารางไอน้ำ ค่าพลังงาน
การกรอง
เอกสารการกรอง
เครื่องกรอง
การทำแห้ง
เอกสารการทำแห้ง
ส่งการบ้านทำแห้ง
About the Instructor
369 Students
16 Courses
ณชยุต จันท์โชติกุล
nachayut
ณชยุต จันท์โชติกุล
Show More >>
Enrolment options
SE133301 วิศวกรรมอาหาร
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.
Continue
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 18 November 2024
28 Students Enrolled
23 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
12
Start Date
18 Nov 2024
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.