KKU e-Learning
Bảng điều khiển cạnh
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Vietnamese (vi)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Tìm kiếm
Đóng
Tìm kiếm
Chuyển đổi chọn tìm kiếm
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
697473
Trang chủ
Lịch
Chuyển tới nội dung chính
697473::Sensory Evaluation of Food
Trang chủ
Khoá học
Science & Technology
Technology
Food Technology
697473
Các tùy biến ghi danh
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 24 March 2020
1 Student Enrolled
45 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 25/07/13
Category:
Food Technology
Chung
กระดานข่าว
Corsesyllabus 61
Coursyllabus 62
Difference test
Ranking test
Difference from control
Lab same-difference test
Taste-taste interaction
Report lab_Triangle test
Descriptive test
QDA
Lab Napping
Results Napping
Descriptive test
CATA technique
Cata Lab
Napping Technique
Napping Lab
Time intensity
Chapter 6 Preference and Acceptance test
การทดสอบทางประสาทสัมผัสโดยวิธีการทดสอบความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์
Chapter 1 : หลักการและวิธีการทดสอบทางประสาทสัมผัสของอาหาร
Chapter 1 หลักการประประโยชน์การประเมินทางประสาทสัมผัสของอาหาร
Chapter 2 : การรับรู้ทางประสาทสัมผัส และสรีระวิทยา
Chapter 2 : ารรับรู้ทางประสาทสัมผัส และสรีระวิทยาฯ
Chapter 2
Chapter 1 Lab รู้จักเครื่องมือการประเมินทางประสาทสัมผัส
Chapter 1 lab
บทปฏบัติการที่ 1 เรียนรู้เครื่องมือการประเมินทางประสาทสัมผัส
บทปฏิบัติการที่ 1
Chapter 2 Lab การรับรู้ทางประสาทรับความรู้สึก-ความเข้มต่ำสุดที่รับรู้ได้ (Threshold) และการเรียงลำดับรส
บทปฏิบัติการที่ 2 (2)
บทปฏิบัติการที่ 2(1)
บทปฏิบัติการที่ 2 (1)
Chapter 3 หลักการปฏิติที่ดีสำหรับการทดสอบทางประสาทสัมผัส และปฏิบัติการ
Chapter 3 หลักการปฏิบัติที่ดีในการทดสอบทางประสาทสัมผัส
ISO 8589
บทปฏิบัติการที่ 3 Test protocol for good practise
Chapter 4 การวิเคราะห์ความแตกต่าง
การวิเคราะห์ความแตกต่างโดยวิธี Triangle test และ 3AFC
Lab การวิเคราะห์ความแตกต่างโดยวิธี Triangle test และ 3AFC
การวิเคราห์ความแตกต่าง TT SD DT
Lab การวิเคราะห์ความแตกต่างวิธี Duo-Trio Test
Lab Du-Trio Test- PDF
Lab วิเคราะห์ความแตกต่างวิธี Same-Different test
work sheet และแบบประเมิน - Same differnet test
work sheet และแบบประเมินผล- same different
Chapter 5 บทปฏิบัติการ QDA
บทปฏิบัติการ QDA
Chapter 5 : การวิเคราะห์แบบบรรยายเชิงลักษณะ Descriptive test
Descriptive test
Chapter 5 QDA + Time intensity
Chapter 5 DA+ Time intensity และบทปฏิบัติการ
lab preference testing
Lab preference testing
Lab preference teesting-all possible pairs
แบบสอบถาม hedonic สำหรับ นศที่ช่วยอจแจก
แบบสอบถาม
consent form
CATA Analysis
สอนการวิเคราะห์ CATA ด้วยโปรแกรม R
การสอบปลายภาค ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562
คำชี้แจง
ส่วนที่ 1 อาจารย์อัมพร
ส่วนที่ 2 : อาจารย์นัฐวงค์
ลำดับรายชื่อ นศ สำหรับทำข้อสอบส่วนที่ 1
About the Instructor
460 Students
19 Courses
อัมพร แซ่เอียว
sampor
อัมพร แซ่เอียว
Interested In:
Food Product Development
Marketing Research
Sensory Evaluation of Food
Các tùy biến ghi danh
697473::Sensory Evaluation of Food
Teacher:
ผศ.อัมพร แซ่เอียว
Skill Level
:
Beginner
Khách không thể truy cập khóa học này, làm ơn đăng nhập.
Tiếp tục
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 24 March 2020
1 Student Enrolled
45 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
17
Start Date
25 Jul 2013
Skill level
Beginner
Language
English
Tags
No Tags.