KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Home
Calendar
Skip to main content
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Home
Courses
Nongkai Campus
สาขาประมง
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Enrolment options
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 23 July 2020
8 Students Enrolled
32 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 17/06/20
Category:
สาขาประมง
General
Announcements
แนะนำและข้อตกลงรายวิชา
จุดมุ่งหมายรายวิชา 1) เพื่อให้ผู้เรียนมีจิตสำนึก...
ประมวลรายวิชา
มคอ.3
บทที่ 1 ความสำคัญของโภชนาการสำหรับสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาทราบค...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 1
คำถามก่อนเรียน
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT ประกอบการสอนบทที่ 1
บทที่ 2 พลังงานและความต้องการพลังงาน
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาทราบค...
เอกสารประกอบการสอน บทที่ 2
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT บทที่ 2 พลังงานและความต้องการพลังงานของสัตว์น้ำ
บทที่ 3 สารอาหารและความต้องการสารอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสามาร...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 3
คำถามท้ายบทเรียนบทที่ 3 น้ำ และ โปรตีน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_Water
PPT_Protein
PPT_Lipid
คำถามท้ายบท Lipid
PPT_Carbohydrate
คำถามท้ายบทคาร์โบไฮเดรต
ใบงานสรุปเนื้อหาวิตามินและแร่ธาตุ
PPT_Vitamin and mineral
บทที่ 4 การดูดซึม และการย่อยสารอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 4 การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร
คำถามท้ายบท
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_บทที่ 4 การย่อยและสารดูดซึมสารอาหาร
บทที่ 5 การจำแนกประเภทวัตถุดิบอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสา...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 5
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_บทที่ 5 การจำแนกประเภทวัตถุดิบอาหาร
บทที่ 6 การสร้างสูตรอาหารและการผลิตอาหารสำเร็จรูป
วัตถุประสงค์ 1) เพื่อให้นักศึกษาบอกข้อควรพิจา...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 6 การสร้างสูตรอาหารและการผลิตอาหารสำเร็จรูป
เอกสารประกอบการสอน
งานมอบหมายการสร้างสูตรอาหารด้วยวิธีการคำนวณแบบลองผิดลองถูก
งานมอบหมาย สร้างสูตรอาหารด้วยวิธีการเขียนรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส
งานมอบหมาย การสร้างสูตรอาหารด้วยวิธีสมการพีชคณิต
งานมอบหมาย ส่งงานการสร้างสูตรอาหารด้วยโปรแกรม excel
บทที่ 7 การให้อาหารสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 7 หลักการให้อาหารสัตว์น้ำ
Enrolment options
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Skill Level
:
Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.
Continue
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 23 July 2020
8 Students Enrolled
32 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
9
Quizzes
5
Start Date
17 Jun 2020
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.