KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
938352 : บทปฏิบัติการโภชนาการฯ
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
938352 :: บทปฏิบัติการโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Home
コース
Nongkai Campus
สาขาประมง
938352 : บทปฏิบัติการโภชนาการฯ
登録オプション
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 2021年 07月 6日
5 Students Enrolled
30 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 20/06/22
Category:
สาขาประมง
一般
Announcements
แนะนำรายวิชาและข้อตกลงรายวิชา
จุดมุ่งหมายรายวิชา 1) เพื่อให้ผู้เรียนมีวินัย ซื...
มคอ. 3 รายวิชา 938352_2564
ประมวลรายวิชา 938352 2564
บทปฏิบัติการที่ 1 การศึกษาทดลองทางโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจ...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาเลือกหัวข้...
มอบหมายงาน
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
ตัวอย่างโครงการศึกษาทดลองด้านการประมง
เอกสารประกอบการสอน บทปฏิบัติการที่ 1
บทปฏิบัติการที่ 2 การตรวจสอบคุณภาพวัถตุดิบอาหาร โดยการใช้ประสาทสัมผัสและกล้องจุลทรรศน์
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาตรวจส...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาตรวจสอบวัตถุดิบ...
เอกสารประกอบการเรียนรู้บทปฏิบัติการที่ 2
มอบหมายงาน
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
บทปฏิบัติการที่ 3 การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารด้วยวิธีการทางเคมีอย่างง่าย
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1.เพื่อให้นักศึกษาสามารถ...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1. ให้นักศึกษาปฏิบัติการตรวจส...
เอกสารประกอบการเรียนการสอนบทปฏิบัติการที่ 3
งานมอบหมาย
ตอบคำถามท้ายบทปฏิบัติการ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบทปฏิบัติการ
บทปฏิบัติการที่ 4 การผลิตอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสัตว์น้ำ
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสา...
กิจกรรมการเรียนรู้ 1) ให้นักศึกษาบดวัตถุดิบอา...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 4
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 5 การวิเคราะห์ความชื้นและสิ่งแห้ง
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาสา...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 5
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 6 การวิเคราะห์หาเถ้า
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาทร...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 6
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 7 การวิเคราะห์หาไขมันรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 7
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 8 การวิเคราะห์หาเยื่อใยรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 8
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
บทปฏิบัติการที่ 9 การวิเคราะห์หาโปรตีนรวม
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ 1) เพื่อให้นักศึกษาเข...
เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการที่ 9
งานที่มอบหมาย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
About the Instructor
35 Students
7 Courses
รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
ratcma
รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
登録オプション
938352 :: บทปฏิบัติการโภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Teacher:
ผศ.รัชนีกรณ์ มาพะเนาว์
Skill Level
:
Beginner
このコースにゲストはアクセスできません。ログインしてください。
続ける
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 2021年 07月 6日
5 Students Enrolled
30 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
11
Quizzes
3
Start Date
2020年 06月 22日
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.