Course Content
- Start Date: 12/07/22
- Category: Food Technology and Innovation
- Announcements
- Syllabus_SE134801 67
- ปฐทนิเทศวิชา SE134801
- สถานการณ์ของเนื้อสัตว์ และกระบวนการฆ่าสัตว์
- การฆ่าและคุณภาพซาก
- สารเร่งเนื้อแดง
- ความรู้เกี่ยวกับการฆ่าและการชำแหละเนื้อไก่
- ยุทธ์ศาสตร์กรมปศุสัตว์
- การผลิตเนื้อโคเชิงการค้า
- การแปรรูปเนื้อสุกร
- ส่งงาน สถานการณ์เนื้อสัตว์
- สวัสดิภาพและคุณภาพเนื้อสัตว์
- การเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อสัตว์หนังการฆ่า
- การลดขนาด การปั่นผสม การเกิดอิมัลชัน
- การเกิดอิมัลชั่น
- เนื้อสัตว์คืนรูป
- แนวโน้มเนื้อสัตว์เลียนแบบ
- เนื้อสัตว์จากพืชกลายมาเป็นเทรนอาหารของโลก
- plant based food อาหารอนาคต
- Canning Meat
- ปฏิบัติการกุนเชียง
- ส่งรายงานปฏิบัติการ กุนเชียง
- ปฏิบัติการไส้กรอกพื้นบ้าน
- ส่งรายงานไส้กรอกสด
- ปฏิบัติการลูกชิ้น
- ส่งรายงานปฏิบัติการลูกชิ้น
- ปฏิบัติการไส้กรอกอิมัลชัน
- ส่งรายงานปฏิบัติการไส้กรอกอิมัลชั่น
- องค์ประกอบทางเคมีของเนื้อสัตว์
- รายงานที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบทางเคมีของเนื้อสัตว์
- Curing meat_Slide
- Direction Lab Bacon ปลาย 67
- Up load Flow chart การทำ Bacon
- up load lab report Bacon
- Direction lab_การใช้ประโยชน์หนังหมู
- Up load Flow chart การทำแคปหมู
- By-Product Utilization
- By-product utilization article
- Up load lab report การทำแคบหมู
- Direction lab เรื่อง การสกัดเจลาตินจากหนังหมู
- Report Gelatin extraction
- รายงาน Mini Project