စာရင်းပေးသွင်းမှုဆိုင်ရာ ရွေးချယ်စရာများ

ปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับการถนอมอาหารโดยใช้ความร้อน และการทำให้แห้ง การตรวจหาจุลินทรีย์ชนิด ต่างๆ ในอาหาร การประยุกต์ใช้เอ็นไซม์ในอุตสาหกรรมอาหาร การผลิตสีอาหารและพอลีแซคคาไรด์จากจุลินทรีย์ การใช้ประโยชน์จากของเสียที่ได้จากโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การอภิปรายผลปฏิบัติการ

Skill Level: Beginner
ဧည့်သည် သုံးစွဲသူများ ဤသင်ရိုး/သင်တန်းအား အသုံးမပြုနိုင်ပါ။ ကျေးဇူးပြု၍ လော့ဂ်အင်ပြုလုပ်ပါ။