KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
การแปรรูปอาหาร1
Home
Calendar
Skip to main content
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
การแปรรูปอาหาร1
Enrolment options
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 8 July 2021
17 Students Enrolled
21 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 8/07/21
Category:
Food Technology and Innovation
General
Announcements
แนะนำรายวิชา
e book food processing1
Course syllabus 2567
การยืดอายุการเก็บและการแปรรูปผลิตผลเกษตร
Link เรียนการแปรรูปอาหาร1
บทที่ 1 หลักการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน หน้าที่ และการดำเนินการของสายการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน
โครงสร้าง
ส่งงาน Flow chart
ประเภทของบริภัณฑ์ที่ใช้ในกระบวนการถนอมอาหาร
บรรจุภัณฑ์
Packaging
การดำเนินการเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเตรียมตัวอย่างวัตถุดิบ
การขนส่งและการเก็บรักษาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร
การเก็บรักษาและการขนส่ง
น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
เอกสารน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
ใบงานน้ำในอุตสาหกรรมอาหาร
การคัดแยกและการจัดระดับชั้น
เอกสารการคัดแยกและจัดลำดับชั้น
การทำความสะอาด
เอกสารการทำความสะอาด
การลวก
เอกสารการลวก
ใบงานการลวก
การปอกเปลือก
เอกสารการปอกเปลือก
เทคโนโลยีสะอาด
เอกสารเทคโนโลยีสะอาด
ส่งงานเทคโนโลยีสะอาด
แบ่งกลุ่ม กลุ่มละ2 คน
About the Instructor
351 Students
16 Courses
ณชยุต จันท์โชติกุล
nachayut
ณชยุต จันท์โชติกุล
Show More >>
Enrolment options
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.
Continue
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 8 July 2021
17 Students Enrolled
21 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
12
Start Date
8 Jul 2021
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.