Course Content
- Start Date: 21/06/24
- Category: Science & Technology
- สวัสดีปีการศึกษา 2566 และยินดีต้อนรับเข้าสู่รายวิชาโครงสร้างและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีกายภาพของวัสดุชีวภาพ นะคะ
- TE023401 Course syllabus 1-2567
- ประกาศคะแนนสอบกลางภาค 1-2567
- ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย 66_หัวข้อที่ 1_บทนำเข้าสู่รายวิชา_ชึ้แจงรายละเอียดรายวิชา TE 023 401
- Flavor compounds I
- Flavor compounds I
- Flavor compoounds II
- Flavor compounds 2-PDF
- ตารางโครงสร้าง Flavor compounds บางชนิด
- VDO บรรยาย หัวข้อ Flavor compounds (ตอนที่ 2)- อ.สุกานดา
- Attendance 3, 10 , August, 2022
- Flavor compounds I
- Chemical structures of sweet compounds
- Flavor compounds II
- Observation of aroma compounds in commercial products
- Pigments I
- Pigments in daily-life products
- Pigments II
- Anthocyanin pH indicator
- Chlorophyll fluorescence
- ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 2_Protein_TE 023 401
- ทบทวนความรู้พื้นฐานวิทยาศาสตร์
- Part 1_ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 5_Lipid_TE 023 401
- Part 2_ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 5_Lipid_TE 023 401
- ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 421) พ.ศ. 2564 เรื่อง น ้ามันและไขมัน
- STANDARD FOR NAMED VEGETABLE OILS
- น้ำมันคาโนลา
- กรดไขมัน
- หัวข้อ Cellulose & Hemicellulose (PPT)
- Biochemistry of carbohydrates (Youtube Video)
- Beta-D-glucose vs. Alpha-D-glucose (Youtube Video)
- Fischer to Haworth Projection (Ring form of sugar) (Youtube Video)
- หัวข้อ Lignin (PPT)
- Lignin (Youtube Video)
- Electron configuration (Youtube Video)
- 2567_Starch (1)_Basic knowledge & structure
- 2567_Starch (2)_Starch properties
- 2567_Pectin
- 2567_Gum
- ใบงาน_Polysaccharides_2567
- ส่งงาน_Polysaccharide
- 1_ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 3_Polysac_STARCH__TE 023 401
- 2_ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 3_Polysac_PECTIN_TE 023 401
- 3_ไฟล์เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อที่ 3_Polysac_GUM_TE 023 401