Course Content
- Start Date: 13/07/21
- Category: Food Technology and Innovation
- Announcements
- Syllabus_SE133204
- แบ่งกลุ่มทำปฏิบัติการ
- ปฏิบัติการที่ 6 การเสียสภาพของโปรตีน
- ส่งคลิปการเสียสภาพของโปรตีน
- คำถามหลังเรียนปฏิบัติการ การเสียสภาพของโปรตีน
- ส่งการบ้าน Flow chart การทดลอง
- ตัวอย่างรายงานปฏิบัติการเคมีอาหาร
- ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 6
- ปฏิบัติการที่ 7 การเกิดเจลของโปรตีน
- กล่องส่งแผนผังการทำปฏิบัติการ (Flow chart) ที่นี่
- แบบทดสอบหลังทำปฏิบัติการการเกิดเจลของโปรตีน
- ส่งคลิปแสดงสรุปการเกิดเจลของโปรตีน
- ส่งรายงานการเกิดเจลชองโปรตีน
- Direction Lab Food Enzyme
- กล่องส่ง Flow chart Lab 8 Food Enzyme
- แบบประเมินความนุ่มของเนื้อลวก
- แบบประเมินความชอบต่อสีของชิ้นแอปเปิ้ล
- ส่ง clip VDO เรื่อง Enzymes in Food
- คะแนนประเมินทางประสาทสัมผัส_ปฏิบัติการเอนไซม์จากผลไม้
- Short report Food Enzymes
- กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์เนื้อนุ่มที่นี่
- กล่องส่งงานปฏิบัติการเรื่องเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดสีน้ำตาล
- ประเมินระดับสีน้ำตาลของชิ้นแอปเปิ้ล
- Direction Lab 9 Slip and Melting points of fat
- ส่ง Flow chart ของ Lab 9
- ส่ง VDO Clip_Lab 9 Slip or Melting points of fat
- ส่ง lab report_Lab9_Slip/Melting points
- Direction Lab10 Free fatty acid of oils
- ส่ง Flow chart Lab 10 Free fatty acid of oils
- Link ส่ง Lab report_Lab10_FFA of oil
- ส่งคลิปการหา FFA
- ส่งแลบ FFA
- Direction lab 11_ Carotene bleaching & TBA
- คลิปการทำปฏิบัติการ
- Flow chart การทำปฏิบัติการ Carotene bleaching & TBA test
- ส่งรายงานปฎิบัติการ การติดตามการเกิดออกซิเดชันของไขมันและน้ำมัน
- Direction lab 12 Vit C determination
- ส่ง Flow chart การหาวิตามินซีในผักและผลไม้
- กรุณาส่งคลิปการหาวิตามินซี
- กล่องส่งรายงานการหาวิตามินซีในน้ำดื่มยี่ห้อต่างๆ
- Direction Lab 12 Edible bead formation
- ส่ง Flow chart Lab 12 Edible bead formation
- ส่งคลิปการผลิตเจลบริโภค
- ข้อสอบชุดที่ 1
- ข้อสอบชุดที่ 2
- ข้อสอบชุดที่ 3
- ข้อสอบชุดที่ 4
- ข้อสอบชุดที่ 5
- ข้อสอบชุดที่ 6
- ข้อสอบชุดที่ 7
- ส่งข้อสอบ
- ข้อสอบชุดที่ 1
- ข้อสอบชุดที่ 2
- ข้อสอบชุดที่ 3
- ข้อสอบชุดที่ 4
- ข้อสอบชุดที่ 5
- ข้อสอบชุดที่ 6
- ข้อสอบชุดที่ 7
- ส่งข้อสอบที่นี่
- E Book 4 ผลไม้ วิตามินซีสูง
- กล่องส่ง Direction Lab 12 Food Stabilizer
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้
- กิจกรรมการเรียนการสอน
- การรายงานผลการทดลอง (เดี่ยว)
- Direction Lab และ ส่ง flow chart
- Report Lab 1
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้
- Direction Lab and Flow Chart
- การรายงานผลการทดลอง
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้
- Direction Lab 3
- Short Report
- รายงานกลุ่ม
- วัตถุประสงค์การทดลอง
- ตัวอย่างการสกัดเพคติน
- Direction Lab
- ส่งรายงาน (กลุ่ม)
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้
- ตัวอย่างไข่มุกป๊อบ
- Direction Lab 5
- รายงานผลการทดลอง