KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
สัมมนา
Home
Calendar
Skip to main content
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
สัมมนา
Enrolment options
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 8 July 2021
18 Students Enrolled
18 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 8/07/21
Category:
Food Technology and Innovation
General
Announcements
Link seminar class
Course syllabus 2567
สัมมนาคืออะไร
การค้นคว้าเอกสาร การเขียนอ้างอิง และการเขียนบทความด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ส่งใบงานการเขียนอ้างอิง
วิธีการกำหนดหัวข้อสัมมนาและ การเขียนอ้างอิง
แบบเสนอหัวข้อสัมมนา
การกำหนดหัวข้อสัมมนา
ส่งแบบเสนอหัวข้อสัมมนา (เค้าโครง)
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อสัมมนา
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูล
การเขียนบทคัดย่อและการเขียนบทความ
ตัวอย่างการเขียนบทคัดย่อ
ตัวอย่างบทความ
เทคนิคการนำเสนองาน
เทคนิคการนำเสนองาน
การนำเสนองาน
การนำเสนอที่ดี
การทำเสนอที่ไม่ดี
รายงานความก้าวหน้า
รายงานความก้าวหน้า
ส่งรายงานความก้าวหน้า
การนำเสนอสัมมนา
ส่งไฟล์บทคัดย่อที่มีลายเซ็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ส่งไฟล์บทความสัมมนา
About the Instructor
355 Students
14 Courses
ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
pnatch
ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Enrolment options
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.
Continue
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 8 July 2021
18 Students Enrolled
18 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
8
Start Date
8 Jul 2021
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.