KKU e-Learning
512724 :: การประเมินอันตรายของอาหารและการจัดการ (Food Hazard Assessment and Management) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
0%
Previous
Course data
一般
กระดานข่าว
2.ความสำคัญ
กิจกรรม Slide 2 สถานการณ์
3.สถานการณ์ความปลอดภัยของอาหารในประเทศ
4._Food_microbiology
กิจกรรมSlide 3,4 ความสำคัญและอันตรายด้านจุลิ
5.Chemical_and_physical
6.สารพิษจากรา
กิจกรรม Slide 5,6 อันตรายด้านเคมี
7.การควบคุม_Aflatoxins_ในอาหาร
9.Pesticide_Residues_in_Food
10.การจัดการสารกำจัดศัตรูพืช
11.พิษจากโลหะหนัก
กิจกรรม Slide 10,11 ความปลอดภัยของอาหาร
12.รังสีกับอาหาร
13.ความปลอดภัยของอาหารในประเทศไทย
กิจกรรม Slide 12,13 ความปลอดภัยของอาหาร
14.ระบบความปลอดภัยของอาหาร
กิจกรรม Slide 14 กฎหมาย
Next
KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
512724
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
コース情報
Home
コース
Health Sciences
Public Health
ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
512724
概要
512724 :: การประเมินอันตรายของอาหารและการจัดการ (Food Hazard Assessment and Management) :: รศ.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
Skill Level
:
Beginner