โภชนาการและสุขวิทยา
(Nutrition snd Hygiene)
รหัสวิชา 514 101
หน่วยกิต 2 หน่วยกิต (2-0-0)
ผู้สอน 1.รองศาสตราจารย์เบญจา มุกตพันธุ์
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทระ แสนไชยสุริยา
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวลี โล่วิรกรณ์
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณิตชาธร ภาโนมัย
อาจารย์ผู้รับผิดชอบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณิตชาธร ภาโนมัย
วัตถุประสงค์เมื่อเรียนจบวิชานี้แล้ว ผู้เรียนสามารถ
1.อธิบายความสำคัญระหว่างอาหารและสุขภาพได้
2.อธิบายบทบาทและความสำคัญของสารอาหารต่อร่างกายและต่อสุขภาพของบุคคลวัยต่างๆได้
3.บอกปัญหาโภชนาการในเมืองไทย พร้อมแนวทางแก้ไข
4.รู้หลักสุขวิทยาเบื้องต้น
เวลาเรียน วันศุกร์ เวลา10.00-12.00 น.
ห้องเรียน ห้องเรียน 2
โภชนาการและสุขวิทยา
(Nutrition snd Hygiene)
รหัสวิชา 514 101
ภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
หน่วยกิต 2 หน่วยกิต (2-0-0)
ผู้สอน 1.รองศาสตราจารย์เบญจา มุกตพันธุ์
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทระ แสนไชยสุริยา
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวลี โล่วิรกรณ์
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณิตชาธร ภาโนมัย
อาจารย์ผู้รับผิดชอบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณิตชาธร ภาโนมัย
วัตถุประสงค์เมื่อเรียนจบวิชานี้แล้ว ผู้เรียนสามารถ
1.อธิบายความสำคัญระหว่างอาหารและสุขภาพได้
2.อธิบายบทบาทและความสำคัญของสารอาหารต่อร่างกายและต่อสุขภาพของบุคคลวัยต่างๆได้
3.บอกปัญหาโภชนาการในเมืองไทย พร้อมแนวทางแก้ไข
4.รู้หลักสุขวิทยาเบื้องต้น
เวลาเรียน วันศุกร์ เวลา10.00-12.00 น.
ห้องเรียน ห้องเรียน PH1309