KKU e-Learning
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
0%
Previous
Course data
常规
Announcements
แนะนำและข้อตกลงรายวิชา
ประมวลรายวิชา
มคอ.3
บทที่ 1 ความสำคัญของโภชนาการสำหรับสัตว์น้ำ
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 1
คำถามก่อนเรียน
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT ประกอบการสอนบทที่ 1
บทที่ 2 พลังงานและความต้องการพลังงาน
เอกสารประกอบการสอน บทที่ 2
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT บทที่ 2 พลังงานและความต้องการพลังงานของสัตว์น้ำ
บทที่ 3 สารอาหารและความต้องการสารอาหาร
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 3
คำถามท้ายบทเรียนบทที่ 3 น้ำ และ โปรตีน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_Water
PPT_Protein
PPT_Lipid
คำถามท้ายบท Lipid
PPT_Carbohydrate
คำถามท้ายบทคาร์โบไฮเดรต
ใบงานสรุปเนื้อหาวิตามินและแร่ธาตุ
PPT_Vitamin and mineral
บทที่ 4 การดูดซึม และการย่อยสารอาหาร
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 4 การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร
คำถามท้ายบท
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_บทที่ 4 การย่อยและสารดูดซึมสารอาหาร
บทที่ 5 การจำแนกประเภทวัตถุดิบอาหาร
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 5
คำถามท้ายบทเรียน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
PPT_บทที่ 5 การจำแนกประเภทวัตถุดิบอาหาร
บทที่ 6 การสร้างสูตรอาหารและการผลิตอาหารสำเร็จรูป
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 6 การสร้างสูตรอาหารและการผลิตอาหารสำเร็จรูป
เอกสารประกอบการสอน
งานมอบหมายการสร้างสูตรอาหารด้วยวิธีการคำนวณแบบลองผิดลองถูก
งานมอบหมาย สร้างสูตรอาหารด้วยวิธีการเขียนรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส
งานมอบหมาย การสร้างสูตรอาหารด้วยวิธีสมการพีชคณิต
งานมอบหมาย ส่งงานการสร้างสูตรอาหารด้วยโปรแกรม excel
บทที่ 7 การให้อาหารสัตว์น้ำ
เอกสารประกอบการสอนบทที่ 7 หลักการให้อาหารสัตว์น้ำ
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Nongkai Campus
สาขาประมง
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
概要
938351 :: โภชนาการและการให้อาหารสัตว์น้ำ
Skill Level
:
Beginner