KKU e-Learning
TE034510 :: Sensory Evaluation of Food
0%
Previous
Course data
Umum
Coursyllabus 2566
Course syllabue 67
Sensory laboratory book new
เกณฑ์การให้คะแนนกิจกรรมในรายวิชา
บทที่ 1 หลักการ และ การใช้ประโยชน์ของการประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
บทที่ 1 : หลักการ และ การใช้ประโยชน์ของการประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
asigment 1
Lab 1 : รู้จักเครื่องมือการประเมินทางประสาทสัมผัส
Lab 1 รู้จักเครื่องมือการประเมินทางประสาทสัมผัส
บทปฏิบัติการที่ 1 รู้จักเครื่องมือการประเมินทางประสาทสัมผัส
Sensory lab from LSU, USA
Sensory Laboratory service for Philippines
บทที่ 2 : การรับรู้ทางประสาทรับความรู้สึก และอิทธิพลทางสรีระวิทยา และจิตวิทยาที่มีผลต่อการวิเคราะห์
บทที่ 2 การรับรู้ทางประสาทรับความรู้สึกและอิทธิพลทางสรีระวิทยา
Lab 2 : การรับรู้ทางประสาทรับความรู้สึกและอิทธิพลทางสรีระวิทยา และจิตวิทยาที่มีผลต่อการวิเคราะห์
Lab 2.1 การวัดการรับรู้รส
Lab 2.2 : การรับรู้ทางประสาสัมผัสขอิทธิพลร่วมของกลิ่นรส
บทที่ 3 : สเกลและการวัด และหลักการปฏิบัติที่ดีในการประเมินทางประสาทสัมผัส
บทที่ 3(1) สเกลและการวัด
บทที่ 3 (2) การปฏิบัติที่ดีการทดสอบทางประสาทสัมผัส
Lab 3 : 3 (1) สเกลและการวัด
บทฏิบัติการที่ 3 (1.2) สเกลและการวัด
บทปฏิบัติการที่ 3.1 (1) สเกลและการวัด
Lab 3(2) :หลักของการปฏิบัติที่ดีในการประเมินทางประสาทสัมผัส (Good Practice in Sensory Evaluation)
ISO design testing room
lab 3.2 หลักการปฏิบัติที่ดีสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส
ตัวอย่าง test protocol
การบ้านครั้งที่ 1- 1.5 คะแนน
บทที่ 4 : การทดสอบความแตกต่าง
การแจกแจงแบบทวินาม
การทดสอบความแตกต่างวิธี triangle test และวิธี 3 AFC test
Lab 4 :การทดสอบความแตกต่าง
บทปฎิบัติการที่ 4 (1) : การทดสอบความแตกต่างวิธี Triangle test
บทปฏิบัติการที่ 4 (2) : Same-Different Test
worksheet for same-different test
บทปฎิบัติการที่ 4(3) : การทดสอบความแตกต่างวิธี 3-AFC
บทที่ 5 : วิธีการทดสอบเชิงพรรณนาแบบดั้งเดิม และแบบรวดเร็ว และการประยุกต์ใช้
การทดสอบเชิงพรรณนา-การทดสอบเชิงพรรณาอย่งรวดเร็ว
การทดสอบเชิงพรรณนาแบบดั้งเดิม-กรณีศึกษามิริน
raw data for 20
การบ้านครั้งที่ 2-กรณีศึกษามิริน-1.5 คะแนน
Lab 5 : การทดสอบเชิงพรรณนาแบบดั้งเดิม และแบบรวดเร็ว และการประยุกต์ใช้
Lab 5.1 Time Intensity -new
Lab 5.2 : QDA น้ำส้ม
Procedure สำหรับ moderator
Procedure สำหรับ Moderator _QDA-pdf
lab QDA ใหม่
บทที่ 6 การทดสอบความชอบและการยอมรับ
การทดสอบความชอบและการยอมรับ
Lab 6 : การทดสอบความชอบและการยอมรับ
Lab 6.1 : การทดสอบความชอบ วิธี T test
Lab ุ6.2 การทดสอบความชอบแบบ all possible pairs
งานที่มอบหมาย การสร้างสื่อการเรียนรู้วิธีการทางประสาทสัมผัส - 5 คะแนน
งานที่มอบหมาย- 5 คะแนน
รายละเอียดการจัดทำสื่อการเรียนรู้
Topik 15
สอบ
Next
KKU e-Learning
Panel samping
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Bahasa Indonesia (id)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Cari
Tutup
Cari
Alihkan input pencarian
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
TE034510 :: Sensory
Beranda
Kalender
Lewati ke konten utama
Info kursus
Beranda
Kursus
Science & Technology
Technology
Food Technology
TE034510 :: Sensory
Ringkasan
TE034510 :: Sensory Evaluation of Food
Sensory Evaluation of Food
Teacher:
ผศ.อัมพร แซ่เอียว
Skill Level
:
Beginner