KKU e-Learning
SE133206 Food Analysis Laboratory
0%
Previous
Course data
Course description
Syllabus 67
Template Report
Template Report
ส่งร่างรายงานบทความ
Course syllabus 67
Course syllabus 67
Direction Lab Proximate Analysis
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ Analysis lab67
ส่งรายงานวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์สำหรับการทำปฏิบัติการ Food Analysis
ตัวอย่างรายงานฉบับสมบูรณ์
Kjeldahl Method analysis
Soxhlet Extraction
Ash Determination
Color measurement
Measurement of color for food
Color measurement
ส่งไฟล์บันทึกข้อมูลการวัดสีที่นี่
การสร้างกราฟมาตรฐาน
ข้อมูลสำหรับสร้างกราฟมาตรฐาน
ส่งกราฟมาตรฐานที่สร้างเอง
การวิเคราะห์ปริมาณโปรตีนด้วย UV-VIS
การวิเคราะห์กิจกรรมของเอนไซม์ด้วย Spectrofluormetry
ปฏิบัติการวิเคราะห์กิจกรรมของทรานสกลูทามิเนสด้วย Spectrofluorometry
ส่งไฟล์บันทึกข้อมูลการตรวจวัด FI จากแลบการตรวจกิจกรรมทรานสกลูทามินเนส
รายงานแลบ UV
รายงาน Lab Fluorescence
Lab Moisture Content
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab
รายงานฉบับย่อ
Lab Crude Fiber
วัตถุประสงค์การเรียน
Direction Lab การวิเคราะห์เยื่อใยหยาบ
รายงานฉบับย่อ
Lab Viscosity
Direction Lab-Viscosity
ส่งรายงาน การวัดความหนืดและความคงตัว
Lab Texture
HPLC
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab
ส่ง Lab Report-HPLC
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
한국어 (ko)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
검색
닫기
검색
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Analysis Laboratory
홈
달력
주요 내용으로 넘어가기
강좌 정보
홈
강좌
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Analysis Laboratory
요약
SE133206 Food Analysis Laboratory
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
SE
133 205 การวิเคราะห์อาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner