KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Analysis Laboratory
Home
Calendar
Skip to main content
SE133206 Food Analysis Laboratory
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Analysis Laboratory
Enrolment options
Course Overview
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
SE
133 205 การวิเคราะห์อาหาร
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 4 January 2021
37 Students Enrolled
53 Downloadable Resources
8 Assignments
Course Content
Start Date: 17/12/20
Category:
Food Technology and Innovation
Course description
Syllabus 67
Template Report
Template Report
ส่งร่างรายงานบทความ
Comments รายงาน งาขี้ม่อน
ส่งรายงานฉบับแก้ไข (Word file เท่านั้น)
comments รายงานเม็ดบัว
comment รายงาน หนังปลา
Comment รายงานหัวปลี
Course syllabus 65
Course syllabus 67
Direction Lab Proximate Analysis
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ Analysis lab67
ส่งรายงานวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์สำหรับการทำปฏิบัติการ Food Analysis
ส่งไฟล์แสดงการคำนวณและวิเคราะห์ข้อมูลเป็นรายบุคคลที่นี่
ไฟล์ Excel บันทึกข้อมูลการทำปฏิบัติการ
ส่งร่างรายงานการวิเคราะห์อาหาร
Comments on สะดิ้ง
Comments on มอนไข่
Comments_2nd draft_แมงสะดิ้ง
BH Comments_2nd draft_มอนไข่
ส่ง Final Report Analysis
ตัวอย่างรายงานฉบับสมบูรณ์
Comments_รายงานกุนเชียง
comments_รายงานน้ำพริกตาแดง
Kjeldahl Method analysis
Kjeldahl Analysis
Direction lab Protein Analysis by Kjeldahl method
Short Report_Protein determination by Kjeldahl method
Clip VDO การวิเคราะห์โปรตีนด้วย Kjeldahl method
ส่งไฟล์วิเคราะห์โปรตีนและไขมัน
Soxhlet Extraction
Soxleth Extraction
Direction lab 3 Crude fat analysis by Soxhlet method
Short report_Soxhlet extraction
ส่ง VDO การวิเคราะห์ไขมัน
Ash Determination
Direction Lab 4 Dry Ashing
Dry Ashing Procedure
Short report_Dry ashing
Clip VDO การวิเคราะห์เถ้า
ส่งไฟล์การวิเคราะห์เถ้า ที่เพิ่มใน sheet จากไฟล์โปรตีนและไขมัน
ส่งไฟล์ที่คำนวณองค์ประกอบแบบ Wet Basis และ Dry Basis
Color measurement
Measurement of color for food
Color measurement
ส่งไฟล์บันทึกข้อมูลการวัดสีที่นี่
การสร้างกราฟมาตรฐาน
ข้อมูลสำหรับสร้างกราฟมาตรฐาน
ส่งกราฟมาตรฐานที่สร้างเอง
การวิเคราะห์ปริมาณโปรตีนด้วย UV-VIS
การวิเคราะห์ปริมาณโปรตีนในสารละลายที่สกัดได้จากกล้ามเนื้อปลานิล
ส่งไฟล์ แสดงการวิเคราะห์โปรตีนด้วย Biuret test
Special file for Fha & Tal
Submit File for Dream Fha & Tal
การวิเคราะห์กิจกรรมของเอนไซม์ด้วย Spectrofluormetry
ปฏิบัติการวิเคราะห์กิจกรรมของทรานสกลูทามิเนสด้วย Spectrofluorometry
ส่งไฟล์บันทึกข้อมูลการตรวจวัด FI จากแลบการตรวจกิจกรรมทรานสกลูทามินเนส
รายงานแลบ UV
ส่งรายงานปฏิบัติการ;วิเคราะห์โปรตีนด้วย UV-VIS
รายงาน Lab Fluorescence
ส่งรายงาน lab fluorescence
Lab Moisture Content
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab
รายงานฉบับย่อ
Lab Crude Fiber
วัตถุประสงค์การเรียน
Direction Lab การวิเคราะห์เยื่อใยหยาบ
รายงานฉบับย่อ
Lab Viscosity
Direction Lab-Viscosity
ส่งรายงาน การวัดความหนืดและความคงตัว
Lab Texture
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab-Texture
ส่ง Lab Report
HPLC
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
Direction Lab
ส่ง Lab Report-HPLC
About the Instructor
377 Students
18 Courses
นิภาพร ทวีจันทร์
nipaporn
นิภาพร เส็งคำปาน
Show More >>
Enrolment options
SE133206 Food Analysis Laboratory
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
SE
133 205 การวิเคราะห์อาหาร
Teacher:
รศ.นิภาพร ทวีจันทร์
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.
Continue
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 4 January 2021
37 Students Enrolled
53 Downloadable Resources
8 Assignments
Course Features
Lectures
17
Start Date
17 Dec 2020
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.