KKU e-Learning
SC714306 :: FOOD AND DAIRY MICROBIOLOGY LAB.
0%
Previous
Course data
SC714 306 Food Microbiology Laboratory
กระดานข่าว
ข้อสอบปลายภาค วิชา Food Micro Lab 2564
章节 2
เอกสารประกอบการเรียนของ อ.ชีวาพัฒน์ แซ่จึง
2. Microbial indication of food quality
2. Microbial indication of food quality-power point
8. Microbiological study of canned foods
8. Microbiological study of canned foods-power point
เอกสารประกอบการสอนของ อ.นันทวัน ฤทธิ์เดช
Examination of milk and milk products (2023) อ.นันทวัน
SC 714 306 PPT Food Micro Lab อ.นันทวัน 2566
Update SC714 306 Lab จุลชีววิทยาของอาหารแช่เยือกแข็ง ต้น 2566 อ.นันทวัน
Flow chart of Lab forzen food อ.นันทวัน
PPT seafood SC714305 อ.นันทวัน 2566
SC714306 การตรวจหา Salmonella ที่ปนเปื้อนในอาหาร
SC714306 การตรวจหาการปนเปื้อนของ Shigella ในอาหาร
Flow chart การคัดแยก salmonella จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
Flow chart การคัดแยก shigella จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
SC714306 การตรวจหา Vibrio จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
แผนภาพการทดลอง การตรวจหาการปนเปื้อนของ Vibrio ในอาหาร 2566 NR
การตรวจการปนเปื้อนของเชือ S. aureus และ B. cereus ในอาหาร
การตรวจการปนเปื้อนของเชือ S. aureus และ B. cereus ในอาหาร I
แผนภาพ การตรวจการปนเปื้อน S. aureus และ B. subtilis อ.นันทวัน
คำถาม สำหรับ Discussion Lab Food 2566 อ.นันทวัน
Conclusion การตรวจหาการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร อ.นันทวัน
เอกสารประกอบการเรียนของ อ.อัชฌา อรอินทร์
บทปฏฺิบัติการที่ 3 Study on sanitation of food factory
สไลด์ประกอบบทปฏิบัติการ 3
เอกสารประกอบปฎิบัติการ อ.วิยะดา
บทปฎิบัติการ-การหาค่า D และ Z ในการควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ด้วยความร้อน
ppt ประกอบการบรรยาย
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
SC714306
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Science & Technology
Science
ภาควิชาจุลชีววิทยา
SC714306
概要
SC714306 :: FOOD AND DAIRY MICROBIOLOGY LAB.
Manager:
ผศ.พลสัณห์ มหาขันธ์
Teacher:
รศ.วิยะดา มงคลธนารักษ์
Teacher:
ผศ.นันทวัน ฤทธิ์เดช
Teacher:
รศ.อัชฌา อรอินทร์
Teacher:
รศ.ชีวาพัฒน์ แซ่จึง
Teacher:
รศ.จุฑาพร แสวงแก้ว
Skill Level
:
Beginner