KKU e-Learning
Panel samping
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
Bahasa Indonesia (id)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Cari
Tutup
Cari
Alihkan input pencarian
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
SC714306
Beranda
Kalender
Lewati ke konten utama
SC714306 :: FOOD AND DAIRY MICROBIOLOGY LAB.
Beranda
Kursus
Science & Technology
Science
ภาควิชาจุลชีววิทยา
SC714306
Pilihan pendaftaran
Course Overview
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 9 April 2022
31 Students Enrolled
33 Downloadable Resources
Course Content
Start Date: 21/12/20
Category:
ภาควิชาจุลชีววิทยา
SC714 306 Food Microbiology Laboratory
กระดานข่าว
ข้อสอบปลายภาค วิชา Food Micro Lab 2564
ข้อสอบปลายภาค อ.นันทวัน 2564
Section 2
เอกสารประกอบการเรียนเกี่ยวกับแล็บนม ที่ค้นมาจากอินเตอร์เน็ต
เอกสารประกอบการเรียนของ อ.ชีวาพัฒน์ แซ่จึง
2. Microbial indication of food quality
2. Microbial indication of food quality-power point
8. Microbiological study of canned foods
8. Microbiological study of canned foods-power point
เอกสารประกอบการสอนของ อ.นันทวัน ฤทธิ์เดช
Update SC714 306 Lab milk 2022 อ.นันทวัน
Report แบบรายงานผลการทดลองเรื่องจุลชีววิทยาของนมและผลิตภัณฑ์ 2565
Examination of milk and milk products (2023) อ.นันทวัน
Report 2566 SC714306 จุลชีววิทยาของนม และผลิตภัณฑ์
SC 714 306 PPT Food Micro Lab อ.นันทวัน 2566
Update SC714 306 Lab จุลชีววิทยาของอาหารแช่เยือกแข็ง ต้น 2566 อ.นันทวัน
Flow chart of Lab forzen food อ.นันทวัน
PPT seafood SC714305 อ.นันทวัน 2566
SC714306 การตรวจหา Salmonella ที่ปนเปื้อนในอาหาร
SC714306 การตรวจหาการปนเปื้อนของ Shigella ในอาหาร
Report Sc714306 การตรวจหาจุลินทรีย์ปนเปื้อนในอาหารแช่แข็ง 2566
Flow chart การคัดแยก salmonella จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
Flow chart การคัดแยก shigella จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
Report การตรวจหาการปนเปื้อน ของเชื้อ Salmonella และ Shigella ในอาหาร
SC714306 การตรวจหา Vibrio จากตัวอย่างอาหาร อ.นันทวัน
Report ปฏิบัติการตรวจหาการปนเปื้อนของ Vibrio ในอาหาร
แผนภาพการทดลอง การตรวจหาการปนเปื้อนของ Vibrio ในอาหาร 2566 NR
การตรวจการปนเปื้อนของเชือ S. aureus และ B. cereus ในอาหาร
การตรวจการปนเปื้อนของเชือ S. aureus และ B. cereus ในอาหาร I
Report บทปฏิบัติการการตรวจหาการปนเปื้อนของ S. aureus และ B. cereus 2566
แผนภาพ การตรวจการปนเปื้อน S. aureus และ B. subtilis อ.นันทวัน
คำถาม สำหรับ Discussion Lab Food 2566 อ.นันทวัน
Conclusion การตรวจหาการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร อ.นันทวัน
เอกสารประกอบการเรียนของ อ.อัชฌา อรอินทร์
บทปฏฺิบัติการที่ 3 Study on sanitation of food factory
สไลด์ประกอบบทปฏิบัติการ 3
เอกสารประกอบปฎิบัติการ อ.วิยะดา
บทปฎิบัติการ-การหาค่า D และ Z ในการควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ด้วยความร้อน
ppt ประกอบการบรรยาย
About the Instructor
2423 Students
34 Courses
วิยะดา มงคลธนารักษ์
wiymon
วิยะดา มงคลธนารักษ์
Show More >>
Pilihan pendaftaran
SC714306 :: FOOD AND DAIRY MICROBIOLOGY LAB.
Manager:
ผศ.พลสัณห์ มหาขันธ์
Teacher:
รศ.วิยะดา มงคลธนารักษ์
Teacher:
ผศ.นันทวัน ฤทธิ์เดช
Teacher:
รศ.อัชฌา อรอินทร์
Teacher:
รศ.ชีวาพัฒน์ แซ่จึง
Teacher:
รศ.จุฑาพร แสวงแก้ว
Skill Level
:
Beginner
Tamu tidak dapat mengakses kursus ini, sila masuk dengan akun Anda.
Lanjutkan
Price
FREE
Enrol Now
Last Updated On 9 April 2022
31 Students Enrolled
33 Downloadable Resources
Course Features
Lectures
7
Start Date
21 Dec 2020
Skill level
Beginner
Language
English
Assessments
Yes
Tags
No Tags.