KKU e-Learning
930305 INTRODUCTION OF FOOD PRESERVATION
0%
Previous
Course data
常规
กระดานข่าว
Online class room
Student's list
Syllabus
เค้าโครงรายวิชา
สาเหตุของการเสื่อมเสียอาหาร
การเสื่อมเสียของอาหาร
การเตรียมวัตถุดิบอาหาร
การเตรียมวัตถุดิบ
การถนอมอาหารด้วยความร้อน
การใช้ความร้อนในการแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหารด้วยความเย็น
การใช้ความเย็นในการแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหารด้วยการทำแห้ง การถนอมอาหารด้วยน้ำตาลและสารเคมี
เอกสารประกอบการสอน
ลิงค์ส่งงาน
การถนอมอาหารด้วยการหมักดอง
Clip VDO1
Clip VDO2
Clip VDO3
Clip VDO4
Quiz การถนอมอาหาร
เอกสารประกอบการเรียนรู้ "การหมักดองอาหาร"
บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาอาหาร
บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และการนำเสนอ
แบบฟอร์มของผลิตภัณฑ์
ลิงค์ส่งรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ข้อสอบ Final_Online Examation
ข้อสอบ Final_930305_2565
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Technology
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Technology
概要
930305 INTRODUCTION OF FOOD PRESERVATION
Introduction to Food Preservation;
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Teacher:
รศ.บังอร เหมัง
Skill Level
:
Beginner