KKU e-Learning
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
0%
Previous
Course data
General
Announcements
course syllabus SE133303
แนะนำรายวิชา
e book food processing1
การยืดอายุการเก็บและการแปรรูปผลิตผลเกษตร
Link เรียนการแปรรูปอาหาร1
บทที่ 1 หลักการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน หน้าที่ และการดำเนินการของสายการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน
4 ผลไม้ วิตามินซีสูง
โครงสร้าง
ส่งงาน Flow chart
ประเภทของบริภัณฑ์ที่ใช้ในกระบวนการถนอมอาหาร
บรรจุภัณฑ์
Packaging
การดำเนินการเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเตรียมตัวอย่างวัตถุดิบ
การขนส่งและการเก็บรักษาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร
การเก็บรักษาและการขนส่ง
น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
เอกสารน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
การคัดแยกและการจัดระดับชั้น
เอกสารการคัดแยกและจัดลำดับชั้น
การทำความสะอาด
เอกสารการทำความสะอาด
การลวก
เอกสารการลวก
การปอกเปลือก
เอกสารการปอกเปลือก
เทคโนโลยีสะอาด
เอกสารเทคโนโลยีสะอาด
ส่งงานเทคโนโลยีสะอาด
แบ่งกลุ่ม กลุ่มละ2คน
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
English (en)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
Search
Close
Search
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
การแปรรูปอาหาร1
Home
Calendar
Skip to main content
Course info
Home
Courses
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
การแปรรูปอาหาร1
Summary
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner