KKU e-Learning
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
0%
Previous
Course data
General
Announcements
แนะนำรายวิชา
e book food processing1
Course syllabus 2567
การยืดอายุการเก็บและการแปรรูปผลิตผลเกษตร
Link เรียนการแปรรูปอาหาร1
บทที่ 1 หลักการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน หน้าที่ และการดำเนินการของสายการแปรรูปอาหาร
โครงสร้างพื้นฐาน
โครงสร้าง
ส่งงาน Flow chart
ประเภทของบริภัณฑ์ที่ใช้ในกระบวนการถนอมอาหาร
บรรจุภัณฑ์
Packaging
การดำเนินการเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเปลี่ยนรูปวัตถุดิบ
การเตรียมตัวอย่างวัตถุดิบ
การขนส่งและการเก็บรักษาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร
การเก็บรักษาและการขนส่ง
น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
เอกสารน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
ใบงานน้ำในอุตสาหกรรมอาหาร
การคัดแยกและการจัดระดับชั้น
เอกสารการคัดแยกและจัดลำดับชั้น
การทำความสะอาด
เอกสารการทำความสะอาด
การลวก
เอกสารการลวก
ใบงานการลวก
การปอกเปลือก
เอกสารการปอกเปลือก
เทคโนโลยีสะอาด
เอกสารเทคโนโลยีสะอาด
ส่งงานเทคโนโลยีสะอาด
แบ่งกลุ่ม กลุ่มละ2 คน
Next
KKU e-Learning
Side panel
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
한국어 (ko)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
검색
닫기
검색
Toggle search input
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
การแปรรูปอาหาร1
홈
달력
주요 내용으로 넘어가기
강좌 정보
홈
강좌
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
การแปรรูปอาหาร1
요약
SE133303 การแปรรูปอาหาร1
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner