KKU e-Learning
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
0%
Previous
Course data
General
Announcements
Link seminar class
Course syllabus 2567
สัมมนาคืออะไร
การค้นคว้าเอกสาร การเขียนอ้างอิง และการเขียนบทความด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ส่งใบงานการเขียนอ้างอิง
วิธีการกำหนดหัวข้อสัมมนาและ การเขียนอ้างอิง
แบบเสนอหัวข้อสัมมนา
การกำหนดหัวข้อสัมมนา
ส่งแบบเสนอหัวข้อสัมมนา (เค้าโครง)
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อสัมมนา
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูล
การเขียนบทคัดย่อและการเขียนบทความ
ตัวอย่างการเขียนบทคัดย่อ
ตัวอย่างบทความ
เทคนิคการนำเสนองาน
เทคนิคการนำเสนองาน
การนำเสนองาน
การนำเสนอที่ดี
การทำเสนอที่ไม่ดี
รายงานความก้าวหน้า
รายงานความก้าวหน้า
ส่งรายงานความก้าวหน้า
การนำเสนอสัมมนา
ส่งไฟล์บทคัดย่อที่มีลายเซ็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ส่งไฟล์บทความสัมมนา
Next
KKU e-Learning
サイドパネル
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Chat with admin
Site and Privacy Policy
FAQs
日本語 (ja)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
検索
閉じる
検索
検索入力に切り替える
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
สัมมนา
Home
カレンダー
メインコンテンツへスキップする
コース情報
Home
コース
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
สัมมนา
概要
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner