KKU e-Learning
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
0%
Previous
Course data
General
Announcements
Link seminar class
course syllabus 2566
การค้นคว้าเอกสาร การเขียนอ้างอิง และการเขียนบทความด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ส่งงานการเขียนอ้างอิง
วิธีการกำหนดหัวข้อสัมมนาและ การเขียนอ้างอิง
แบบเสนอหัวข้อสัมมนา
ส่งแบบเสนอหัวข้อสัมมนา
การกำหนดหัวข้อสัมมนา
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อสัมมนา
การรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูล
การเขียนบทคัดย่อและการเขียนบทความ
ตัวอย่างการเขียนบทคัดย่อ
ตัวอย่างบทความ
เทคนิคการนำเสนองาน
เทคนิคการนำเสนองาน
การนำเสนองาน
การนำเสนอที่ดี
การทำเสนอที่ไม่ดี
รายงานความก้าวหน้า
รายงานความก้าวหน้า
ส่งรายงานความก้าวหน้า
การนำเสนอสัมมนา
ส่งไฟล์บทความสัมมนา
ส่งไฟล์บทคัดย่อที่มีลายเซ็นอาจารย์ที่ปรึกษา
Next
KKU e-Learning
ဘေးဖက် panel/ ဘေးဘောင်များ
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
ဗမာစာ (my)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ရှာဖွေမည်
ပိတ်ရန်
ရှာဖွေမည်
ရှာဖွေမှု စာသားရွေးချယ်ပါ
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
สัมมนา
Home
Calendar
ပင်မစာမျက်နှာထိ ကျော်မည်
သင်တန်းနှင့်ပတ်သတ်သော အချက်အလက်
Home
သင်ရိုး/သင်တန်းများ
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
สัมมนา
အနှစ်ချုပ်
SE134761 สัมมนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner