สัตว์และส่วนประกอบที่สำคัญต่ออุตสาหกรรมอาหาร
ความมั่นคงทางอาหารจากสัตว์ หลักปฏิบัติที่ดีในการผลิตผลิตผลจากสัตว์
การเปลี่ยนแปลงหลังการฆ่าของเนื้อสัตว์ หลักการแปรรูปเนื้อสัตว์
การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
การออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์
หลักการจัดการในอุตสาหกรรมอาหารจากสัตว์ นวัตกรรมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
ปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา การศึกษาภาคสนาม