KKU e-Learning
SE133306: Food Processing 2 Lab.
0%
Previous
Course data
常规
Announcements
ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2
Course syllabus
การแปรรูปด้วยความร้อน 1
ส่งรายงานปฏิบัติการที่ 1 การแปรรูปด้วยความร้อน (นึ่ง ทอด ไมโครเวฟ)
การแปรรูปด้วยความร้อน 2
แปรรูปความร้อน 2 (น้ำกระเจี๊ยบ กับ แกงมะระ)
การแปรรูปด้วยความเย็น
ปฏิบัติการใช้ความเย็น
การทำเข้มข้น
การทำเข้นข้นด้วยวิธี Freez concentration และ Evaporation
การทำแห้ง ด้วย Spray dry Tray dry และ Vacuum dry
การทำแห้งวิธีการต่างๆ
การหมักดอง
ส่งรายงาน
การใช้สารเคมี
ส่งรายงาน
การตรวจคุณภาพกระป๋อง
ส่งรายงาน
ออสโมติก ดีไฮเดรชั่น
ส่งรายงาน
การทำแห้ง
ส่งรายงาน
ดูงาน
ส่งรายงาน
Next
KKU e-Learning
停靠面板
Service Course
Search for Courses
Course Request
User manual
e-Learning Support
Contact Us
Site and Privacy Policy
简体中文 (zh_cn)
Bahasa Indonesia (id)
English (en)
Español - Internacional (es)
Français (fr)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
ລາວ (lo)
ဗမာစာ (my)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
搜索
关闭
搜索
切换搜索输入
KKU Login
|
Social Login
Course Sections
Course Specific Links
Universal Links
Food Processing 2 Lab
首页
日程管理
跳到主要内容
课程信息
首页
课程
Nongkai Campus
Food Technology and Innovation
Food Processing 2 Lab
概要
SE133306: Food Processing 2 Lab.
ปฏิบัติการเกี่ยวกับเนื้อหาในวิชา
SE133 305
การแปรรูปอาหาร
2 (Food Processing II)
Teacher:
อ.ณชยุต จันท์โชติกุล
Teacher:
รศ.ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Skill Level
:
Beginner