Enrolment options

1. เทคนิคที่ใช้ในการวิเคราะห์โครงสร้างและสมบัติทางกายภาพของโปรตีน

ความสำคัญของโปรตีน และโครงสร้างของโปรตีนในระดับปฐมภูมิ ทุติยภูมิ ตติยภูมิ และจตุรภูมิ การศึกษาโครงสร้างของโปรตีน เช่น CD, ORD, NMR, Crystallography, Edman degradation  ความสำคัญในการทราบความสัมพันธ์ระหว่างโครงสร้างและหน้าที่ของโปรตีน

2. เมแทบอลิซึมของนิวคลีโอไทด์  

    ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความสำคัญของวิถี  เมแทบอลิซึม และนิวคลิโอไทด์เมแทบอลิซึม  

     ความรู้เกี่ยวกับ เบส น้ำตาลและ ฟอตเฟต ซึ่งมีความสัมพันธ์กับโครงสร้างและหน้าที่ของพิวรีนและพิริมิดีนนิวคลิโอไทด์

Skill Level: Beginner
Guests cannot access this course. Please log in.