Enrolment options
1. เทคนิคที่ใช้ในการวิเคราะห์โครงสร้างและสมบัติทางกายภาพของโปรตีน
ความสำคัญของโปรตีน
และโครงสร้างของโปรตีนในระดับปฐมภูมิ
ทุติยภูมิ ตติยภูมิ และจตุรภูมิ การศึกษาโครงสร้างของโปรตีน
เช่น CD,
ORD, NMR, Crystallography, Edman degradation ความสำคัญในการทราบความสัมพันธ์ระหว่างโครงสร้างและหน้าที่ของโปรตีน
2.
เมแทบอลิซึมของนิวคลีโอไทด์
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความสำคัญของวิถี เมแทบอลิซึม
และนิวคลิโอไทด์เมแทบอลิซึม
ความรู้เกี่ยวกับ
เบส น้ำตาลและ ฟอตเฟต ซึ่งมีความสัมพันธ์กับโครงสร้างและหน้าที่ของพิวรีนและพิริมิดีนนิวคลิโอไทด์
Guests cannot access this course. Please log in.