选课选项

ลักษณะของโภชนาการ การบูรณาการเมแทบอลิซึมของคาร์โบไฮเดรต ลิพิด และโปรตีน บทบาทของสารอาหารในระดับโมเลกุล องค์ประกอบของร่างกายและการใช้พลังงาน การประเมินโภชนาการ อาหารตามวัย อาหารเป็นยา โภชนพันธุศาสตร์ โลกของแบคทีเรียในลำไส้ เมแทโบโลม โรคที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการ อาหารเสริม สารเคมีจากพืช อาหารช่วยการทำงานของร่างกาย การออกแบบการทดลองในการวิจัยทางโภชนาการยุคหลังจีโนม และการแปลผลงานวิจัยทางโภชนาการอย่างมีวิจารณญาณ

Skill Level: Beginner
自助选课 (Student)